Game Online

Cha đẻ PUBG muốn thêm mục chơi đơn, và khả năng phá hủy môi trường khốc liệt hơn nữa

Share this article

Nhà thiết kế đã tạo ra PlayerUnknown’s Battlegrounds (PUBG), Brendan Greene, đang ấp ủ một số tham vọng và kế hoạch mới dành cho tựa game “con cưng” của mình

Trong một buổi giao lưu hỏi đáp trên Reddit mới đây, Greene nói rằng ông sẽ rất hài lòng nếu được nhìn thấy một phần chơi đơn theo cốt truyện xuất hiện trong Battlegrounds. Theo ông cho biết, hòn đảo rộng lớn hiện nay sẽ là địa điểm tuyệt vời để viết nên một câu chuyện thú vị.

PUBG

Tuy nhiên, tham vọng này có phần hơi xa vời ở thời điểm hiện tại. Vì tất cả tài nguyên nhân sự hiện có đều đang được tập trung điều động để thiết kế thêm nhiều nội dung mới cho chế độ chơi nhiều người, giữ sự cân bằng trong lối chơi và quan trọng nhất là tối ưu hóa các thành quả hiện có.

Thêm một tính năng lớn đáng chú ý khác có thể xuất hiện vào một ngày nào đó đẹp trời, chính là một môi trường cho phép người chơi mặc sức phá huỷ do cộng đồng đề xuất. May mắn thay, đây cũng là điều mà Greene muốn thấy, nhưng ông cũng tỏ ra thận trọng và xem xét kỹ càng liệu nó sẽ ảnh hưởng đến hiệu suất của game như thế nào.

PUBG

Brendan Greene có rất nhiều ý tưởng, nhưng sẽ thận trọng trong việc triển khai chúng vào game.

Ông nói:

“Tôi muốn mang đến khả năng phá hủy nhiều hơn nữa, nhưng nó sẽ ảnh hưởng rất lớn đến hiệu suất của máy chủ. Vì thế, chúng tôi phải cẩn thận trong việc bổ sung thêm bao nhiêu là vừa đủ.”

Ở thời điểm hiện tại, các tay chơi PUBG cho biết rằng tựa game có cho phép bạn phá hủy một số vật thể cơ bản. Ví dụ như bạn có thể phá dỡ rào chắn, dây xích, hay quy mô hơn chút là một vài nhà gỗ nhỏ có thể bị giật sập nếu dùng xe húc vào. Những thứ này vốn không xuất hiện trong trò chơi ngay từ đầu, vì vậy chắc chắn sẽ còn nhiều thứ được bổ sung nữa trong tương lai.

PUBG

Tiếp theo, Greene được hỏi về khả năng bổ sung thêm một chế độ chơi ban đêm cho PUBG và câu trả lời của ông cũng đầy hứa hẹn.

“Tôi đã thấy được một bản mẫu sơ khai về thiết lập bối cảnh bam đêm trong nhóm và tôi nghĩ mọi người sẽ rất ngạc nhiên trước vẻ đẹp của nó,” ông tiết lộ. “Hiện chưa có thời điểm chính xác khi nào nó sẽ được bổ sung vào trò chơi, bở tính năng này sẽ mất rất nhiều sức để hoàn thành.”

Theo VG247

http://game4v.com/game-mobile/batman-the-telltale-series-bat-ngo-duoc-mo-mien-phi-tren-ios-456481.g4v

}

Tags: , , , , , ,
Ngạo Kiếm Vô Song mở giải đấu giúp Hằng Nga thoát kiếp FA
Siêu phẩm bắn súng Iron Sight công bố phiên bản tiếng Anh

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu