Game PC – Console

Cha đẻ của Sleeping Dogs bị buộc phải đóng cửa vô thời hạn

Share this article

Tin buồn cho nhiều game thủ từng 1 thời lăn lội với xã hội đen HongKong trong Sleeping Dogs. Con đường tới ngày ra mắt phần thứ 2 có lẽ chỉ là một thứ xa vời sau thông tin này.

United Front Games (UFG), đơn vị đứng sau sản phẩm thế giới mở Sleeping Dogs đã bị buộc phải đóng cửa cách đây ít hôm. Một trong những người đứng đầu của đội ngũ phát triển đã xác nhận điều này và tin đồn có từ cách đây hơn 1 tuần đã trở thành sự thật.

Sleeping Dogs

Tuy nhiên, đây là kết quả không nằm ngoài dự đoán của nhiều người. Sau những gì mà Sleeping Dogs đã làm, UFG được bổ nhiệm thực hiện 1 phiên bản Free-to-Play của Sleeping Dogs với cùng vũ trụ với cái tên Triad Wars. Đáng tiếc, người ta kì vọng bao nhiêu thì nó lại chết yểu bấy nhiêu khi thậm chí còn chưa ra khỏi được giai đoạn Closed Beta.

Theo Justin Bullard, người sản xuất của Triad Wars, đội ngũ phát triển đã quyết định tạo ra một bản mở rộng của vũ trụ Sleeping Dogs dành cho các fan nhưng lại không được mong đợi như kì vọng. Sự mâu thuẫn rất lớn giữa nhiều ban bệ của UFG đã khiến dự án phải chấm dứt vào 20/01, cho dù đã được dự kiến ra mắt trong 2016.

game  Sleeping Dogs

UFG cũng đang bắt đầu 1 dự án MOBA có tên SMASH+GRAB được miêu tả là sự đối đầu giữa các thế lực gầm theo kiểu nhặt đồ, craft vũ khí và chi phe phái nhằm tranh giành địa bàn làm ăn. Tuy nhiên, dường như nó chẳng thực sự đi về đâu. Thất bại liên tiếp khiến UFG buộc phải giải thể trong sự tiếc nuối của rất nhiều người.

Sleeping Dogs 2 cũng vì vậy mà không có một ngày ra đời và chưa rõ UFG liệu có bán thương hiệu này cho một bên khác hay không?

[fresh_embepost pid=”300657″ ]

}

Tags: , , , , , , , ,
FIFA Online 3: Lại xuất hiện lỗi game khiến giá cầu thủ giảm xuống mức tối thiểu
Cùng tìm hiểu Tộc Tiên – lớp nhân vật có tốc độ vượt trội trong Lineage 2: Revolution

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu