Game Online

Cha đẻ của Overwatch thừa nhận đưa được game lên Switch là điều rất khó

Share this article

Ngài Jeff Kaplan, đạo diễn Overwatch, đã bày tỏ rằng mặc dù ông ” rất yêu thích Switch” nhưng cũng thừa nhận rằng để giữ nguyên chất lượng sản phẩm trên chiếc console này là cả một thử thách chông gai.

Tựa game bắn súng chiến thuật Overwatch đã được phát hành hồi năm ngoái trên console lẫn PC, và đạt được thành công mỹ mãn về mặt thương mại, cùng những lời ngợi khen có cánh từ giới chuyên môn.

Overwatch

Mới đây, qua sự ra mắt rầm rộ của Nintendo Switch, nhiều người không khỏi hứng khởi và đặt câu hỏi liệu có khả năng nào cho một phiên bản Overwatch giành riêng cho Switch hay không. Để hồi đáp thắc mắc đó, giám đốc trò chơi Jeff Kaplan đã có lời giải thích trên Reddit rằng ông rất yêu thích Switch, nhưng cũng cho biết thêm rằng viêc đưa được sản phẩm lên trên Switch là một “thách thức rất lớn đối với chúng tôi.”

Overwatch

Tôi đang rất ưng chiếc Switch này! Đứng thứ hai trong danh sách những cỗ máy chơi game mà tôi ưa thích nhất từ trước đến nay là 3DS. Để mang OW lên trên Switch là điều rất khó khăn đối với chúng tôi. Nhưng nhóm phát triển luôn sẵn lòng tìm cách khám phá các nền tảng mang tính khả thi.

Để ý, tuy thừa nhận đây là việc khó nhưng Kaplan cũng không quên lồng thêm một câu chốt mang tính gợi mở khá cao: “chúng tôi luôn luôn sẵn lòng tìm cách khám phá các nền tảng khả thi”. Không hoàn toàn là bác bỏ, nhưng phần lớn khả năng trò chơi sẽ không xuất hiện trên Switch, ít nhất là trong tương lai gần.

Overwatch

Tuy Nintendo Switch không sỡ hữu hệ thống phần cứng thuộc hàng top trên thị trường nhưng yêu cầu cấu hình của Overwatch cũng không phải là quá cao. Do đó, những cần khéo léo tinh chỉnh lại một chút, một điều nằm trong tầm tay của những con người tài năng tại Blizzard, là đủ để có cơ hội cho Overwatch xuất hiện trên Switch.

Nhưng vấn đề thật sự nằm ở Nintendo, khi hệ thống chơi mạng trả phí của hãng vẫn chưa chính thức đi vào hoạt động cho tới mùa Thu năm nay. Do đó, Blizzard hiện không lường trước được kết quả của chiến lược này sẽ ảnh hưởng đến tính năng chơi mạng của Overwatch thế nào nên có phần dè dặt. Thôi thì chúng ta đành phải chờ xem sao vậy.

Theo Dualshockers & Polygon

}

Tags: , , , , ,
Phiên bản Xbox One của Conan Exiles nói không với “nude”, che hết các bộ phận nhạy cảm
Game thủ FPS Việt Nam hơn trình người Trung Quốc?

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu