eSports

CFS 2017 Mobile Invitational: Không thể đánh bại Trung Quốc, đội tuyển All-Stars Việt Nam kết thúc giải đấu với vị trí Á quân

Share this article

crVới vị trí Á quân của CFS 2017 Mobile Invitational đội tuyển All-Stars Việt Nam mang về cho mình giải thưởng trị giá 5000$

Vừa qua thì giải đấu CFS 2017 Mobile Invitational cũng đã kết thúc với ngôi vô địch thuộc về AG – đội tuyển mạnh nhất của Trung Quốc. Đội tuyển Việt Nam của chúng ta xuất sắc giành được ngôi vị Á quân cùng số tiền thưởng trị giá 5000$.

Đội hình All-Stars Việt Nam

Đội hình All-Stars Việt Nam

24301085_2009956522348608_5515289201961663259_n
CFS 2017 Mobile Invitational là giải đấu All-Stars đầu tiên với sự tham dự của 3 nước Hàn Quốc, Việt Nam và chủ nhà Trung Quốc. Với thể thức vòng tròn tính điểm và chỉ có 3 đội tham gia, đôi tuyển Việt Nam của chúng ta chỉ cần thắng Hàn Quốc là sẽ có mặt ở trận chung kết. Một thế trận khá cân bằng ở lượt thi đấu đầu tiên giữa cả hai đội tuyển nhưng ngay khi đổi bên sang phe BL, các tuyển thủ Việt Nam thể hiện một bộ mặt hoàn toàn khác.

kr
Di chuyển bài bản, bắt người tấn công bomb site hợp lý giúp cho chúng ta vươn lên dẫn trước cách biệt. Một pha đánh bomb site A mẫu mực và tiêu diệt hết đối thủ, đội tuyển All-Stars Việt Nam kết thúc trận đấu với tỷ số 10 – 8 và ghi tên mình vào trận chung kết.

kr1
Do Hàn Quốc đã để thua cả 2 trận nên lượt thi đấu giữa Việt Nam và Trung chỉ mang tính chất thủ tục. Mặc dù vậy chúng ta đã để thua với tỉ số cách biệt 10-3.

cn
Bước vào trận chung kết với thể thức Bo3, các tuyển thủ Việt Nam đã sẵn sàng đối đầu với người Trung Quốc. Nhưng có lẽ khoảng cách về kĩ năng cũng như chiến thuật không thể nào san lấp được. Đội tuyển AG kết thúc trận thi đấu khá chóng vánh với tỉ số lần lượt 10-0 và 10-6. Mặc dù ở map đấu thứ 2 chúng ta đã rất cố gắng để tìm một trận thắng, đáng tiếc rằng điều đó không thể xảy ra. Đội tuyển Trung Quốc chính thức lên ngôi vô địch CFS 2017 Mobile Invitational một cách thuyết phục.

AG lên ngôi vô địch của giải đấu

AG lên ngôi vô địch của giải đấu

Với vị trí Á quân, đây cũng đã là một thành công với đội tuyển Việt Nam của chúng ta. Được cọ xát, tích lũy kinh nghiệm ở những giải đấu quốc tế thực sự rất cần thiết với các tuyển thủ. Điều này giúp chúng ta có thể tiến bộ và tới gần hơn với trình độ của các tuyển thủ Trung Quốc.
Tải Crossfire Legends: tại đây
Trang chủ: http://cfmobi.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv

}

Tags: , , , , , , , ,
Đại thắng tại Hàn Quốc, MU Legend ôm mộng “bành trướng” toàn cầu
Hủy diệt Mousesports, Na’vi đăng quang thuyết phục tại Dreamhack Winter 2017

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu