Game Online

CFS 2016: Một lần nữa Việt Nam lại thất bại tại vòng bảng

Share this article

Tưởng chừng chiến thắng áp đảo trước Teamw0w sẽ giúp hâm nóng tinh thần các chàng trai Freedom, nhưng FlipSid3 đã một lần nữa chứng tỏ bản lĩnh đội vô địch châu Âu.

Sáng nay, loạt trận nhánh thua của vòng bảng CFS 2016 đã diễn ra – Freedom trước áp lực phải thắng đã chiến đấu kiên cường trước đối thủ Teamw0w đến từ Bắc Mỹ. Hai đội giằng co tỉ số quyết liệt trong hiệp một – dù Freedom vẫn mắc một vài sai sót chiến thuật cũng như cá nhân nhưng họ vẫn kết thúc hiệp một với lợi thế hơn điểm. Hiệp hai mới là thời điểm tỏa sáng của Freedom khi họ giành trọn 5 điểm, không cho Teamw0w một cơ hội nào và kết thúc trận đấu với tỉ số áp đảo 10-4, dành quyền thi đấu trận chung kết bảng B.

CFS 2016

Niềm vui chiến thắng

Thật không may, Freedom đã không thể tái lập kì tích khi đối đầu lần thứ 2 với đối thủ FlipSid3. Cũng giống như trận đấu ngày hôm qua, hai bên ăn miếng trả miếng liên tục bằng những pha đối đầu hấp dẫn, mặc dù xét về tổng thể thì FlipSid3 vẫn nhỉnh hơn khi liên tục dẫn trước Freedom ngay sau ván thua đầu tiên. Điểm nhấn trong hiệp một chính là pha “giương đông kích tây” của Rambo khi đặt bom site B khiến đối thủ mất thời gian chạy sang, cũng như cú móc đoạt 2 mạng của Kukon đem lại chiến thắng round cuối cùng cho Freedom trong hiệp một.

CFS 2016

“kéo dài thời gian”

Sang hiệp 2, FlipSid3 phe BL đã liên tiếp gây khó cho Freedom với nhiều chiến thuật tấn công hiệu quả, đồng thời kĩ năng của họ được nhấn mạnh qua nhiều pha đối đầu thắng lợi, dù có những lúc Freedom rõ ràng lợi thế hơn. Chỉ thắng được 2 round ở hiệp 2, Freedom đã nhanh chóng để đối thủ đánh bại với tỉ số 10-6, kết thúc giấc mơ CFS 2016 ngay tại vòng bảng.

CFS 2016

Thất bại lần nữa trước FlipSid3

Chặng đường tới chức vô địch CFS xem ra còn quá xa vời với tuyển Việt Nam – sau tấm huy chương bạc tại Season 3, chúng ta vẫn chưa thể tiến bước sâu hơn trong hai mùa giải gần đây. Nhưng thắng không kiêu bại không nản, Freedom cùng các team Việt Nam chắc chắn sẽ đúc kết được thêm nhiều kinh nghiệm quý báu để hoàn thiện đội hình, kĩ năng cá nhân cũng như chiến thuật cần thiết để làm nên bất ngờ trong tương lai.

}

Tags: , , , , ,
Tiêu Vcoin nhận báu vật: DE Ultimate Gold sắp “lên kệ”?
Đột Kích: Khi FAL-Camo trở thành “tội đồ” trong AI

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu