eSports

CFQQ: Thêm lựu đạn smoke vĩnh viễn cho game thủ

Share this article

M24-US White là lựu đạn smoke mới sắp được cập nhật, tuy có hơi giống phiên bản Ultimate Silver nhưng vẫn là một lựa chọn tốt cho game thủ CrossFire.

Những năm gần đây, dòng lựu đạn bắt đầu được để mắt tới với nhiều loại báu vật M67-G và Flash, riêng lựu đạn Smoke thì chúng ta chỉ mới có M18-Phoenix và M18-Ultimate Silver (Chưa xuất hiện tại Việt Nam). Tháng tới, Tencent sẽ bổ sung thêm một lựu đạn Smoke nữa vào kho báu vật với tên gọi M18-Ultimate Silver-White – thoạt nghe, có thể bạn sẽ thất vọng vì lựu đạn Smoke này khá giống với bản US đã có sẵn, chỉ có màu skin bạc là sáng hơn và không có logo ở giữa thân mà thôi.

lựu đạn smoke

Về tổng thể thì M18-Ultimate Silver White không khác mấy về hiệu quả so với phiên bản Ultimate Silver – nó cũng kéo dài thời gian khói dài thêm 1-2s, giúp game thủ chiếm lợi thế khi che mắt, cover vị trí trong các room C4, đấu đội. Tuy nhiên nếu M18-Ultimate Silver sử dụng màu khói xám cơ bản thì M18-Ultimate Silver White có màu khói trắng sáng màu hơn, hòa lẫn với bối cảnh ban ngày và gây cảm giác khó định vị cho đối thủ. Tất nhiên điều này chỉ đúng khi bạn giao tranh ở các khu vực đủ ánh sáng, còn trong những khu hành lang, hầm ngầm… thì lợi thế này của M18-Ultimate Silver White không còn phát huy đáng kể.

smoke2

smoke3

Đây là mẫu lựu đạn Smoke thứ 3 hiện có tại CrossFire và nó khá phù hợp để đi kèm với MK2-Ultimate Silver dù tên skin có hơi khác biệt – điểm quan trọng vẫn là khi nào thì trái lựu đạn này sẽ “du nhập” vào Đột Kích mà thôi. Có lẽ cũng còn phải mất một thời gian nữa chúng ta mới có thể có được câu trả lời chính xạc.

}

Tags: , , , , , , , , , , , , , ,
[ESPN Esports Awards 2017] Vượt qua SSG (LMHT), Faze Clan (CS:GO), Team Liquid trở thành đội tuyển Esports của năm
Sau khi ra mắt ‘PUBG Tàu’, NetEase lại chuẩn bị trình làng ‘game nhái’ Fortnite Battle Royale

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu