eSports

CFQQ: Set vũ khí Volcano tái ngộ game thủ

Share this article

Gần 3 năm sau khi ra mắt, game thủ mới lại được chứng kiến sự trở lại hoành tráng của bộ vũ khí Volcano trong bản update sắp tới của CFQQ.

Xuất hiện một cách thầm lặng với phiên bản đầu tiên là Dual Colt-Volcano trong CrossFire, nhiều xạ thủ đã phải thắc mắc sao dòng vũ khí này lại nhanh chóng bị lãng quên đến vậy – trong khi rất nhiều phiên bản skin liên tục ra mắt sau này như Lovely Heart, Leopard, Purple Green, Hexagon… thì dòng Volcano chỉ có đúng một vũ khí suốt trong gần 3 năm. Nhưng trong bản update tới đây của CFQQ, Tencent đã quyết định “phục sinh” lại dòng skin nham thạch này mà dành cho nó hẳn một “dàn” vũ khí khủng, từ AK, M4, Kriss quen thuộc tới những cái tên ít phổ biến hơn như QBZ-95, QBU-09, C7A2, 870p Breacher và cả USP-Match nữa. Điểm đặc biệt là đã có một vài khẩu súng được thiết kế với phụ kiện riêng biệt như QBZ-95 (gắn ống giảm thanh) và C7A2 (gắn ngắm) bên cạnh bản thường.

volcano

Tất nhiên chúng ta cũng phải hiểu bộ súng này được thiết kế chủ yếu dành cho chế độ Battle Royale mới (Chẳng hiểu vì sao Tencent không sử dụng vũ khí gốc nữa), nhưng chúng vẫn là trang bị trong cửa hàng, có thể sử dụng ở mọi chế độ. Theo những hình ảnh xem trước thì bộ vũ khí Volcano cũng được trang bị băng đạn lớn hơn so với bản gốc và cải thiện chỉ số đôi chút, tuy nhiên có một số vũ khí được thêm phụ kiện như giảm thanh hay ống ngắm, khiến chúng nổi bật hơn so với bản gốc.

pub2

pub5

pub7

Tuy vẫn chưa thực sự có vũ khí nào mới nổi bật nhưng ít nhất bộ vũ khí Volcano mới cũng đã thêm vào vài lựa chọn hấp dẫn cho game thủ, bớt được sự nhàm chán với những khẩu AK, M4… đơn điệu thường thấy. Có thể hy vọng các set súng mới trong tương lai cũng sẽ được bổ sung nhiều vũ khí “dị” ít được chú ý hơn để đổi gió cho người chơi CF.

}

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , ,
CFQQ: AK47-Knife Asgard gia nhập kho vũ khí VIP
Top 5 Streamer PlayerUnknown’s Battlegrounds nổi tiếng nhất Việt Nam

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu