Game Online

CFQQ: Set Gold Phoenix chào đón thêm 2 thành viên mới

Share this article

AK47-S và Desert Eagle sẽ là 2 cái tên mới góp mặt trong set Gold Phoenix chuẩn bị được cập nhật tại cụm máy chủ CFQQ.

goldphoenix

AK47-S Gold Phoenix

Dòng AK47 có gắn giảm thanh là một thứ gì đó không dễ để bạn có thể bắt gặp trong các trận đấu tại hầu khắp các máy chủ CF trên thế giới. Dù sở hữu thông số khá hoàn hảo như sát thương tốt, thay đạn nhanh và tiếng khá êm nhưng rào cản duy nhất của các gamer lại chính là đường đạn. Đường đạn khi sấy của AK47-S khá mất ổn định, nhưng bù lại nếu bạn kiểm soát được nó thì nó sẽ có một quỹ đạo đạn rất hay găm thẳng vào đầu đối phương.

ak47-s-gphoenix

ak47-s-gphoenix_wings

Vậy nên để phần nào đó thu hút người chơi sử dụng dòng giảm thanh của AK47 này, Tencent quyết định đưa nó vào set đang hot hiện nay là Gold Phoenix. Cũng như phần lớn các vũ khí khác thuộc set, AK47-S được phủ lại nano carbon trên thân cùng biểu tượng rồng vàng và hiệu ứng tung cánh khi delay hoặc thay đạn. Thông số của súng cũng khá tốt so với những phiên bản AK47-S tiền nhiệm. Nếu có ý định sưu tầm hoặc bạn là cao thủ của dòng giảm thanh AK47 thì đây là một sự lựa chọn khá thích hợp.

Desert Eagle-Gold Phoenix

Đại bàng xa mạc huyền thoại trong giới súng lục nay có thêm phiên bản phượng hoàng vàng. Vẫn sở hữu các chỉ số của dòng D.E với việc thêm 2 viên đạn vào băng đạn chính, khá là phù hợp với những ai yêu cái đẹp của vũ khí mà vẫn khỏe khoắn trong trận đấu.

de-gphoenix

Tương tự như các vũ khí Gold Phoenix, khẩu D.E này vẫn được phủ nano carbon và sơn lên hình phượng hoàng vàng bóng. Tất nhiên là không thể thiếu được hiệu ứng tung cánh rồi.

de-gphoenix_wings

Theo dự kiến, các cụm server khác sẽ được lần lượt cập nhật 2 vũ khí này. Hãy cùng chờ đợi Đột Kích đem về để các bạn có thể trải nghiệm nhé!

}

Tags: , , , , , , , ,
Game of Dragons chính thức ra mắt game thủ Việt ngày 25/07
Server quá lag, 100 tay chơi PlayerUnknown’s Battlegrounds chuyển sang… đấm nhau tay không

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu