Game Online

CFQQ: Rò rỉ thông tin về việc chế độ “PUBG” sẽ chính thức được đưa vào game

Share this article

Với việc làn sóng “Đấu trường sinh tử” (Battle Royale) quá thịnh hành trong năm 2017, việc CrossFire (Đột Kích) cập nhật chế độ này chỉ là sớm hay muộn mà thôi. Và Tencent có lẽ cũng đã rục rịch update cho CFQQ vào năm sau.

Trong bản cập nhật mới đây của server test public dành riêng cho CFQQ, Tencent đã hé lộ phần nào về việc CFQQ sẽ có hẳn một máy chủ riêng dành cho chế độ Battle Royale.

capture

đoạn text rò rỉ về “CF PUBG”

Theo đó, đây là máy chủ này sẽ có các cụm kênh mà tại đó chỉ có thể tham gia vào các trận đấu sinh tử như PUBG. Và như hình trên thì chúng ta có thể thấy được Tencent đã hỗ trợ sẵn cả 3 chế độ là Solo, Duo (2 người) lẫn Team squad y hệt giống PUBG.

sớm hay muộn Đột Kích cũng sẽ có chế độ chơi này

Sớm hay muộn Đột Kích cũng sẽ có chế độ chơi “PUBG” này

Trên thực tế trước khi có những rò rỉ về việc 1 mode “PUBG” được đưa lên CF dành cho PC, Tencent đã dành một thời gian khá dài để thử nghiệm mode này trên CF Mobile và đã đạt được những bước tiến nhất định. Cùng với việc Tencent đã nhanh chóng thâu tóm cổ phần trong Bluehole – cha đẻ của PUBG thì việc họ sẵn sàng mang đấu trường sinh tử vào CF PC chỉ còn là vấn đề thời gian mà thôi. Chưa kể, với việc nắm cổ phần của Bluehole thì Tencent còn thoải mái áp những nội dung từ PUBG vào CF mà không lo vấn đề bản quyền, điều mà trước đây Tencent cùng SmileGate hoàn toàn bất lực trước Valve khi mang những map kinh điển từ CS1.6 sang CF.

23559636_1764083473662294_5891437994267925953_n

Battle Royale trên CF Mobile

Hiện tại vẫn chưa rõ cơ chế điều khiển của chế độ này trên CF PC có giống với CF Mobile hay không hay sẽ đi theo đúng hướng của PUBG. Nhưng với việc đây là một máy chủ riêng biệt thì khả năng cao chúng ta sẽ gần như có “một game mới” với nền đồ họa của CF PC và phong cách chơi của PUBG.

Bởi Tencent vẫn đang còn kế hoạch phát hành 1 chế độ AI với phong cách “chống cổng” Town Defense cho tháng cuối năm nên có thể đoán rằng PUBG mode sẽ chính thức bắt đầu đổ bộ lên CF PC vào bản cập nhật cực lớn dành cho Tết nguyên đán. CF tại các quốc gia sẽ được đưa lên sớm nhất vào mùa hè hoặc mùa thu sang năm.

}

Tags: , , , , , , , , , , , , , , ,
Rainbow Six: Siege cán mốc 25 triệu người chơi cùng ngày ra mắt update mới
Twitch sẽ tổ chức giải đấu LMHT chưa từng có trong lịch sử với sự góp mặt của streamer, game thủ chuyên nghiệp, nghiệp dư,…

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu