Game Online

CFQQ: Fix lỗi đá xoay với Sniper của nhân vật VIP

Share this article

Như vậy là tròn 2 năm kể từ ngày ra mắt nhân vật VIP đầu tiên (Venus), Đột Kích TQ đã chính thức fix lại lỗi đá xoay với Sniper của nhân vật VIP, và có thể các server khác cũng sẽ nhanh chóng được cập nhật bản fix này.

Venus, Sonoko và mới đây nhất là Subject Alpha, luôn là các nhân vật hot trong kho đồ VIP của game thủ Đột Kích với nhiều quyền lợi và kĩ năng riêng đem lại lợi thế nhất định cho người chơi khi tham chiến. Tuy nhiên một trong những kĩ năng đó lại trở thành lỗi khiến dân Sniper cực kì khó chịu, đó là kĩ năng đá xoay (Phím E). Với kĩ năng này, người chơi có thể bắn Sniper với tốc độ chóng mặt, bỏ xa kĩ năng quick switch và thậm chí cả các khẩu súng tỉa với tốc độ gài bolt siêu nhanh như AWM Ultimate Gold, FR-F2 Freezing, FN Ballista… cũng phải “chịu chết” trước kĩ năng này.

Ban đầu, lỗi này được sử dụng dễ dàng khi bấm chuột trái + E, nhưng Tencent đã nhanh chóng nhận ra và fix lại, không cho phép thi triển đá xoay khi đang rút vũ khí / gài đạn súng tỉa. Dù vậy, game thủ đã ngay lập tức tìm ra giải pháp thay thế, đó là chuột trái + R (thay đạn) + E. Mặc dù phải thao tác khó khăn hơn nhưng rốt lại tốc độ bắn vẫn siêu nhanh, và với game thủ có trình độ thì việc luyện thành thục tổ hợp phím này cũng không có gì là khó khăn quá.

View post on imgur.com

 

Bẵng đi một thời gian dài, mãi tới bản cập nhật tháng 12 gần đây Tencent mới bổ sung fix loại bỏ hoàn toàn lỗi này. Từ giờ, kĩ năng đá xoay sẽ không thể thi triển khi rút vũ khí, gài đạn súng tỉa hay thay đạn – biểu tượng sẽ bị mờ đi tới khi các thao tác trên hoàn tất mới thôi. Việc này sẽ giúp room Sniper cân bằng hơn, tránh tình trạng spam đạn M82A1 hay M200 CheyTac tốc độ cao – tuy nhiên cũng qua đây, tính năng đá xoay sẽ kém hiệu quả hơn hẳn trong room đấu thường vì khi giao tranh trong khu vực hẹp, chúng ta mới cần sử dụng đá xoay để kết liễu đối thủ nếu lỡ bắn hết đạn.

https://youtu.be/ixglD24FhSE

 

Xem clip tổng quan việc fix đá xoay của Bé Hồng

Nhưng dù sao thì đây vẫn là một bản fix cần thiết để chế độ Sniper trở lại với đúng nghĩa của nó chứ không phải nơi nhà giàu áp đảo nhà nghèo – kỹ năng đá xoay là rất tuyệt vời, nhưng hãy nhớ nó là vũ khí cận chiến, chỉ nên sử dụng khi cực kì cần thiết trong giao tranh chứ không phải là một công cụ giúp bạn “bắn như hack” trong room Sniper nhé.

img3

Hãy sử dụng đá xoay với đúng mục đích của kỹ năng này

Trang chủ: http://dotkich.vtcgame.vn/

}

Tags: , , , , , , , ,
Đột Kích cập nhật “lá chắn” chống hack mới XIGNCOD3
Cửu Âm Chân Kinh 2 bị chê event chưa đủ “phê”, NPH tiếp tục tung “last hit”

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu