eSports

CFQQ: Chuẩn bị xuất hiện balô 8 và 9?

Share this article

Hình ảnh mới đăng tải trên CFQQ App khiến nhiều game thủ tò mò về khả năng mở rộng số lượng balô của CrossFire để trang bị thêm súng ống…

Chúng ta đã biết Đột Kích có một kho vũ khí khổng lồ và nhiều xạ thủ đã sở hữu cho mình cả chục tới cả trăm món báu vật đủ chủng loại, nhưng khi tham chiến thì chỉ mang được 2 khẩu súng, 1 cận chiến và 3 lựu đạn mỗi lần nên mới có các balô để người chơi trang bị các set đồ phù hợp cho từng chế độ. Hiện tại, CrossFire có 7 balô (Mang tổng cộng 21 vũ khí), nhưng xem ra con số này vẫn còn chưa đủ “đã” với nhiều game thủ, đặc biệt là các tín đồ sưu tập VIP. Chính vì thế mà hình ảnh balô 8 + 9 xuất hiện trên CFQQ App sáng nay đã khiến game thủ tò mò về khả năng mở rộng balô mới của CrossFire.

balô

Việc sử dụng nhiều balô trong trận đấu rất có ích cho game thủ CrossFire khi không phải lo sắp xếp kho đồ cho từng phòng chơi, và đương nhiên nếu bạn có nhiều VIP thì bạn sẽ càng “đẹp trai” trong room nhờ EXP/GP thưởng siêu khủng, đạn tăng cho các khẩu súng lên mức cực cao khiến các game thủ cùng phòng phải ghen tị. Tất nhiên cũng có một số trở ngại về chi phí gia hạn balô (cả GP lẫn Vcoin), nhưng điều này sẽ nhanh chóng qua đi nếu bạn biết cách chi tiêu hợp lý trong tháng. Đối với các “thợ săn” zombie, càng nhiều balô thì “ép đạn” càng đã, và dĩ nhiên ai cũng mong muốn có thêm vài viên đạn mỗi băng để tăng cơ hội sống sót khi số lượng zombie đông lên.

balo2

Hiện vẫn còn nhiều hoài nghi về độ chân thực của tấm hình trên do có một số điểm khác biệt về Icon, tên gọi so với balô có sẵn cũng như bố trí text, nhưng những điều này vốn xảy ra khá nhiều trong giai đoạn test bản cập nhật nên chúng ta chưa thể khẳng định bất cứ điều gì. CF Mobile có item Balô 8 dành cho VIP nên phiên bản PC cũng hoàn toàn có khả năng áp dụng quy chế này để hạn chế “ép đạn” tràn lan. Game4V sẽ tiếp tục theo dõi và thông tin đến các bạn trong thời gian sớm nhất.

 

CFQQ: Vũ khí rank mới, trang bị “tí hon” độc đáo

}

Tags: , , , , , , , , , , , , , , ,
Toon Space Adventure: tựa game hứa hẹn sẽ là trải nghiệm mới cho game thủ
FOX Huni: “Nếu gặp SKT tại một giải đấu quốc tế, tôi muốn đánh bại họ.”

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu