Game Online

CFQQ chuẩn bị ra mắt map AI 3 mới

Share this article

Tencent đã quyết định chào mừng năm mới 2017 bằng một món quà dành cho các fan chế độ AI, bản đồ Hẻm núi tử thần.

Như thường lệ, forum QQ đã đăng bài hé lộ những thông tin đầu tiên về cập nhật tháng 1 của Đột Kích QQ (Trung Quốc). Sau một thời gian dài im ắng, chế độ AI3 cuối cùng cũng có được bản đồ thứ hai, rộng hơn và thử thách hơn.

img1

Màn hình loading

Với tên gọi Fatal Caynon, map mới này có nét tương đồng với Đường đua tử thần ở chế độ AI cũ nhưng lần này các chiến binh GR không tới đây để “trượt ván” nữa mà là để đánh bại quái vật zombie bên phe BL – theo hướng dẫn chơi thì chúng ta sẽ di chuyển qua hai căn cứ ngầm trước khi đánh chiếm hẻm núi và tiêu diệt trùm cuối tại đây (Cùng các con trùm trước hồi sinh, tùy vào cấp độ khó).

AI3

Hai boss được giới thiệu lần này bao gồm Wesley Longbill, một sát thủ sử dụng AWM và có thể gây khó khăn lớn cho phe chiến binh vì hình thể nhỏ, dễ dàng thoắt ẩn thoắt hiện giữa địa hình hẻm núi, và Crazy Atlas – nó vẫn giữ hình thể khổng lồ với lớp da xanh, cùng khả năng khạc lửa hay dậm nền gây động đất.

img3

img4

Rõ ràng đối thủ lần này đã trở nên khó nhai hơn rất nhiều – nhưng các bạn đừng lo, sẽ có thêm các trang bị khủng giúp người chơi đối phó với bọn quái vật đông đảo hung hãn này một cách hiệu quả nhất. Ở bài viết sau, game4v sẽ đi sâu vào chi tiết về bộ phần thưởng AI3 mới cũng như một số thiết bị hỗ trợ đặc thù cho riêng map đấu này.

Trang chủ Đột Kích: http://dotkich.vtcgame.vn/

}

Tags: , , , , , , , , , ,
Mừng sinh nhật 2 tuổi, Truy Kích bao trọn Công viên Đầm Sen “chiêu đãi” game thủ
Cộng đồng Đột Kích lại dậy sóng trước “lệnh ân xá”

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu