eSports

CFQQ: Chiêm ngưỡng nhân vật mới G.E.M

Share this article

Hình ảnh G.E.M có thể nói là khá ổn nếu so với Ngọc Trinh và Mocha, nhưng có được update tại Đột Kích không thì vẫn còn là dấu hỏi lớn…

Server CFQQ đã cập nhật phiên bản test mới nhất cho phép game thủ trải nghiệm nội dung update tháng 11, và nhân vật mới G.E.M đang được thảo luận khá sôi nổi trên các hội nhóm chơi CF Trung Quốc. Chúng ta đã có “sao” Ngọc Trinh và Philippines có “sao” Mocha, vậy thì lần này Trung Quốc có “sao” mới là G.E.M, một nữ ca sĩ/nhạc sĩ còn được biết đến với tên gọi Gloria Tang. Với nghệ danh Get Everything Moving, ca sĩ này đang rất nổi danh trên trường showbiz TQ, nên cũng không có gì quá khó hiểu khi Tencent quyết định đưa cô vào làm nhân vật CF.

nhân vật

gem2

gem3

So với Ngọc Trinh và Mocha thì G.E.M có thiết kế đơn giản và đúng chất lính hơn: Đầu tóc đơn giản gọn gàng gợi nhớ tới Victoria, và trang phục không quá hở hang, đầy đủ giáp, đai vũ khí, thắt lưng đạn (Nhân vật GR) và dao Shadow Dagger giấu sau lưng (Nhân vật GR). Kĩ năng đặc biệt của G.E.M bao gồm giảm thiệt hại độ cao và kháng bom đồng đội, giống với Sonoko vậy.

gem4

gem5

gem6

Để chào mừng sự ra mắt của G.E.M, Tencent đã cho khởi động nhiều event giúp game thủ nhận được nhân vật này vĩnh viễn, tuy nhiên cũng cần lưu ý G.E.M có hai phiên bản, một sở hữu kĩ năng và một là nhân vật thường (không có skill đặc biệt), nên bạn sẽ cần rất nhiều may mắn để có thể “rước” cô ca sĩ này về kho trong trạng thái hoàn hảo nhất. Điều mà nhiều game thủ Việt vẫn thắc mắc là liệu G.E.M có cơ hội xuất hiện trong Đột Kích không – khả năng là rất khó vì G.E.M là nhân vật dựa trên người thật nên phí bản quyền có thể không rẻ, nhưng Tencent cũng đã cung cấp vũ khí độc quyền như M4A1-S Quan vũ cho Đột Kích, nên mọi sự đều có thể xảy ra!

Cùng xem thử đánh giá tổng quan về G.E.M của Shirunai Okami nào:

https://www.youtube.com/watch?v=A-caeq5dvd8

}

Tags: , , , , , , , , , , , , , , ,
CrossFire QQ: VIP và vũ khí nâng cấp mới
NPH Garena Việt Nam chính thức xác nhận phát hành FIFA Online 4, công bố mức đền bù cho game thủ khi FO3 đóng cửa

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu