eSports

CFQQ: Chế độ giải trí mới: Rượt bắt

Share this article

Tiếp tục là một chế độ giải trí, Rượt Bắt đẩy BL và GR vào một cuộc chiến hỗn độn trong khung cảnh nhà tù nổi loạn.

Sau nâng cấp AI mới gần đây, Tencent đã trở lại chăm chút tiếp các chế độ PvP mang tính xả stress, và chế độ mới (tạm đặt: Rượt bắt) sẽ là bổ sung đáng giá cho các mode giải trí như Cừu chiến, Xu chiến, Vua trò chơi. GR và BL vẫn chia làm hai phe nhưng lần này có sự phân biệt rõ ràng giữa “cảnh-cướp” như Counter-Strike với bản đồ chính, Nhà tù, được đặt trong trạng thái nổi loạn với hàng chục tù nhân tràn ngập khắp sân.

rượt bắt

ruotbat4

Luật chơi tổng quan được game thủ Phạm Trường Vũ biên dịch từ nguồn thông tin chính như sau:

– Nhiệm vụ là bắt giữ những tên trộm thật trong những tên trôm NPC, nếu cảnh sát bắt nhằm sẽ bị phạt
– Bản đồ sẽ được chia thành 6 khu vực theo thứ tự ABCDEF, mỗi khu vực sẽ có 1 vali, nhiệm vụ là phải bảo vệ những vali, nếu vali ở khu vực nào bị đánh cắp thành công thì sẽ được hiển thị màu vàng.
– Room sẽ có 12 tên trộm và 4 cảnh sát. Cảnh sát sẽ được vô hạn đạn, vũ khí là Shotgun và Plice baton. Nếu phát hiện được kẻ trộm thật cảnh sát có thể bắt bằng cách kill . Tên trộm sau khi bị bắt sẽ được hồi sinh thành cảnh sát với lượng HP là 50HP và sẽ được trang bị Police baton. Trường hợp nếu bắt sai thì sẽ bị trừ 30HP cho 1 lần sai giới hạn sai là 3 lần.
– Nếu bạn là 1 tên trộm, bạn sẽ không thể nhìn thấy đồng đội của mình là ai, bạn chỉ có thể thấy được những NPC. Điểm khác biệt là những NPC không thể nhảy và chạy. Những NPC chỉ có thể đi thẳng và dừng.
– Khi chỉ còn lại 1 tên trộm cuối cùng, thì lúc này âm nhạc vui vẻ sẽ vang lên, tất cả các NPC sẽ đồng loạt di chuyển và tấn công cảnh sát, cố tiếp cận kill cảnh sát.

ruotbat5

ruotbat3

ruotbat6

ruotbat2

Đây là một chế độ giải trí khá sáng tạo (tuy có ăn theo một vài game khác) và được hứa hẹn sẽ giúp các room giải trí CF nhiệt hơn, thu hút game thủ Ghost lẫn Zombie. Chơi rượt bắt sẽ đòi hỏi kĩ năng xử lý tình huống giáp chiến của bạn tương đối cao vì bắn hụt hay chém hụt đều rất dễ bị đối phương cho lên bảng ngay – hãy thật chắc tay chuột và giữ cái đầu lạnh nhé các bạn!

}

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , ,
Piglet có khả năng cao rời Liquid vì Xmithie, Pobelter, Cody Sun và game thủ gốc Việt AnDa ký hợp đồng với Team Liquid
CJ của GTA San Andreas “chạy” sang Dark Souls diệt quái

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu