Game Online

CFQQ: Bạn có thể làm gì với 1 cân vàng khi ở trong game?

Share this article

Một câu hỏi hết sức thú vị và Tencent luôn có những ý tưởng hết sức kì dị về vũ khí của CFQQ.

goldbar

Nếu bạn vẫn còn suy nghĩ rằng việc Tencent chế ra phiên bản cục Gạch-Ultimate Gold đã là một điều kì dị thì chắc hẳn bạn sẽ còn phải ngạc nhiên hơn nữa với độ “bá đạo” trong đầu óc của các nhà làm vũ khí cho tựa game Đột Kích. Mới đây tại máy chủ thử nghiệm của mình, CFQQ đã chính thức cập nhật một vũ khí cận chiến mới với cái tên vô cùng đơn giản: Gold Bar.

Chắc hẳn nghe đến đây thôi, với một người không giỏi tiếng anh lắm cũng sẽ chắc chắn nghĩ đến thứ này:

bar-mintvaries-gold-1kilo_1

Vậy thì xin chúc mừng bạn, bạn đã có một suy nghĩ vô cùng chính xác. Một cách cụ thể hơn, từ bây giờ các chiến binh CF của chúng ta đã có thể cầm 1 thỏi vàng nặng 1 kg và nghênh chiến khắp các bản đồ của game, quả thực là một ý tưởng hết sức kì cục đến từ Tencent. Nói qua một chút về vũ khí này, cơ bản thì trên tay bạn là một phiên bản thu nhỏ của Brick-Ultimate Gold trước đây, Gold Bar giống hệt về cách tấn công bình thường cũng như chém đặc biệt. Điểm khác biệt duy nhất là nó ít ánh vàng và kích thước cũng nhỏ hơn “cục gạch vàng” của chúng ta trước đây, ngoài ra thì lúc rút nó ra sẽ có âm thanh mài nhẵn bề mặt nghe khá vui tai.

gold-bar

Dự kiến trong thời gian tới, “thỏi vàng thần thánh” này sẽ có mặt hầu khắp trong các trận đấu của CFQQ và có thể là các phiên bản CF ở các quốc gia khác nữa. Nếu bạn vẫn muốn hình dung rõ hơn về nó, hãy xem clip showcase về vũ khí này ở dưới đây nhé:

Gold Bar (Showcase)” width=”750″ height=”422″ src=”https://www.youtube.com/embed/W81GtuUX_iU?feature=oembed” frameborder=”0″ allow=”accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture” allowfullscreen]

}

Tags: , , , , , , , , , , ,
Top 5 CB được sử dụng nhiều nhất Rank 1vs1 FIFA Online 3 Việt Nam
Đã xác định được 5 game thủ tham gia CFS Creator 2017

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu