eSports

[CFL] Tràn ngập sự kiện mừng ngày Phụ nữ VN 20/10

Share this article

Như đã hứa hẹn từ đầu tuần, hôm nay CF Legends đã khai mở nhiều sự kiện mừng Ngày phụ nữ VN 20/10 cho các xạ thủ cả nam lẫn nữ tân hưởng.

Những dịp lễ dành cho phái kẹp tóc tuy không nhiều trong năm nhưng vẫn được cộng đồng game thủ chú ý bởi đây là cơ hội để họ “thể hiện” với một nửa của mình trong game từ tặng đồ, đi rank cùng, tổ đội vượt chuỗi… và tất nhiên các sự kiện ingame luôn là tâm điểm để game thủ CF Legends bàn tán. Hôm nay, 20/10, nhiều sự kiện được khởi chạy để các xạ thủ tận dụng rinh về kho các trang bị hot nhất.

20/10

Giảm giá giờ vàng tiếp tục quay lại với mức giá trang bị 2010 gem (khung giờ 10:20 tới 11:20 sáng) và 10200 gem (khung giờ 20:10-22:20 tối) để các xạ thủ sắm sửa trang bị phù hợp nhu cầu và túi tiền – chúng ta có 4 vật phẩm VIP được giới thiệu cùng 2 vũ khí cam thuộc hàng hiếm là Dép Tổ Ong và Fury Bow, tất cả đều rất hữu ích cho mọi xạ thủ thích đấu đội và đấu rank. Ngoài ra, cơ hội sở hữu bộ vũ khí hiếm Lady Invitation cũng được dành cho các xạ thủ sở hữu nhân vật nữ trong chương trình quay số đặc biệt ngày hôm nay.

img_9206

img_9207

img_9208

Tiếp đó, bộ đôi Túi quà 20/10 và Rương 20/10 đặc biệt sẽ đem lại cơ hội sở hữu lượng lớn gem, Xu vinh dự hay Tinh thông cho tất cả các xạ thủ đã điểm danh đăng nhập đủ số ngày trong tuần này. Game thủ theo trường phái “V0” hẳn sẽ thỏa mãn với gem free, hay nếu bạn còn thiếu chút ít xu vinh dự đổi mảnh ghép, tinh thông nâng max vũ khí nào đó, thì các gói quà còn lại cũng rất giá trị, hoàn toàn miễn phí.

img_9211

Cuối cùng là sự kiện Nạp tích lũy quen thuộc với tỉ lệ hoàn trả gem đến 100% khi bạn nạp đủ 3 mốc trong hôm nay, và ngoài ra còn có nguyên liệu tặng kèm là Vương miện để các xạ thủ đổi báu vật VIP cấp cao nhất trong shop Đạn vàng (khi đã thu thập đủ cả 2 nguyên liệu).

img_9213

Đăng nhập và chơi CF Legends ngay hôm nay nhé các bạn.

Tải Crossfire Legends: tại đây
Trang chủ: http://cfmobi.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv

}

Tags: , , , , , , , , , , ,
G2 Perkz nói đùa thành thật khi HLV H2K xác nhận các đội tuyển LMHT Trung Quốc thực sự gian lận tại CKTG
[CKTG 2018] Tứ kết ngày 1: 2 ứng cử viên số 1 cho chức vô địch bị IG và G2 đánh gục một cách không thể tưởng tượng được

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu