Game Mobile

[CFL] Thêm báu vật hot mới cho các tân binh

Share this article

Bộ 3 báu vật hot đang rất hiếm trong CF Legends sẽ thuộc về bạn khi nạp thẻ lần đầu trong thời gian sự kiện diễn ra sắp tới.

Không nhất thiết phải là VIP hay những trang bị bá đạo, đôi lúc những món đồ hiếm mới là trang bị giúp bạn nổi bật trong trận đấu, và CF Legends có khá nhiều báu vật mà ngay cả có tiền cũng chưa chắc mua được. Về mặt này thì các tân binh có vẻ đang khá được ưu ái với nhiều báu vật hot dành riêng cho lần đầu nạp thẻ – sau M4A1-XS Ancient Dragon và Kukri-Royal Dragon thì đến lượt 3 trang bị mới được giới thiệu: AK47-Mosaic, CFM Torch cùng M4A1-Anonymous – chỉ qua thao tác nạp thẻ lần đầu, bạn sẽ có cơ hội sở hữu 3 báu vật hot này vĩnh viễn.

báu vật

Ngoại trừ AK47-Mosaic đã xuất hiện mảnh ghép hạn chế trong giải đấu và chế độ rank thì CFM Torch và M4A1-Anonymous chưa từng có trong cửa hàng, giúp các tân binh có được hàng độc trong kho mà các cựu binh sẽ phải ghen tị nhìn theo – tất nhiên không chỉ độc mà 3 vũ khí này cũng khá tốt xét theo thông số từng món. Chẳng hạn, AK47-Mosaic là nâng cấp tương đương của AK47-A mà xạ thủ không phải bỏ gem đổi vũ khí, CFM Torch giúp thay thế Knife cơ bản để chơi cận chiến được thuận lợi hơn, và M4A1-Anonymous là vũ khí cam với hiệu ứng tăng EXP, GP cùng khả năng giảm độ giật sau mỗi lần thay đạn, rất lợi hại khi chiến đấu tầm xa. Không những thế, các xạ thủ còn có thể khắc dấu ấn cá nhân lên thân súng với tính năng đổi tên chỉ có ở bản vĩnh viễn.

thumb

ak47-mosaic_hud

cfm_torch_hud

m4a1-annonymous_hud

Cơ hội làm chủ bộ 3 báu vật hot trên sẽ không kéo dài lâu, vì thế nếu mới gia nhập CF Legends thì bạn hãy nhanh tay tận dụng sự kiện này nhé!

Tải Crossfire Legends: tại đây
Trang chủ: http://cfmobi.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv

}

Tags: , , , , , , , , , , , , ,
Top 5 ROS Mobile Championship tối nay sẽ vào tay ai?
[X-Men] Dị nhân Jubilee – Những sắc màu của “pháo bông”

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu