Game Mobile

[CFL] Những món cận chiến “có tiền cũng khó mua được”

Share this article

Không phải ngẫu nhiên mà game thủ CF Legends đặt biệt hiệu này cho những món cận chiến dưới đây, vì ngay cả những đại gia cũng phải rất vất vả mới có được chúng.

Đã có nhiều trang bị hot xuất hiện trong CF Legends và hầu hết chúng đều khá dễ kiếm, nhưng cũng có những món “có tiền chưa chắc đã có được” bởi tính may rủi khó nhằn của VQMM hay đơn giản vì độ “hiếm” của nó, ít khi xuất hiện trong shop. Theo nhiều game thủ CF Legends nhận định, bộ ba Shovel Born Beast, Kukri-Beast và Kukri-VIP Inferno xứng đáng chiếm ngôi vị “ngốn gem” nhất, bởi để sở hữu chúng thì bạn nên chuẩn bị tinh thần “phi shop” ít nhất vài chục ngàn gem.

cận chiến

Điểm chung của cả 3 món cận chiến này đều là tính hiệu quả và dễ sử dụng của nó trong thực chiến: Xẻng Born Beast chém nhanh hơn các dòng xẻng thường và độ “ảo” của nó khiến đối thủ của bạn rất khó né đòn, trong khi 2 cây Kukri thì có tầm chém đặc biệt rộng, dễ căn và chém thường rút máu cũng rất hiệu quả. Đặc biệt Kukri-VIP Inferno có thêm chức năng đỡ đòn để bạn “phản dam” đối thủ trong những pha 1 vs. 1 rất hấp dẫn. Những game thủ đã sưu tầm đủ bộ AK và DE VIP Inferno thì chắc chắn sẽ muốn có cả Kukri-VIP Inferno để ghép set hoàn chỉnh, nhận được khung VIP Inferno và kích hoạt hiệu ứng giảm phạm vi nghe tiếng bước chân của địch, rất lợi hại trong chế độ C4.

thumb

shovel-bb_info-1

img_8511

kukri-vip_inferno_info1

Hiện tại cả 2 cây Kukri có thể sở hữu qua VQMM với xác suất ra khá “khó” và giới hạn 200 lượt quay hàng ngày có thể khiến nhiều xạ thủ “nản” không muốn thử vận may với VQMM này. Giải pháp mua rương quà VIP đang được nhiều người chơi ưa chuộng hơn nhưng hiện chỉ có Xẻng Born Beast và Kukri-Beast là có rương VIP đang bán, và rương này có tỉ lệ ra mảnh ghép lẫn vũ khí ngày nên để thu thập đủ 60 linh kiện cũng sẽ “ngốn” của các bạn kha khá gem đấy. Tuy nhiên nếu đã ưa thích những món cận chiến VIP này thì cũng nên ráng “chơi tới bến” phải không các bạn?

Tải Crossfire Legends: tại đây
Trang chủ: http://cfmobi.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv

}

Tags: , , , , , , , , , , , ,
Mừng kỉ niệm tròn 6 tháng ra mắt Honkai Impact 3, tham gia rinh set vết thánh!
“Logan” ra mắt Trailer thứ 2: Khán giả bất ngờ vì X-23 thậm chí còn mạnh mẽ hơn cả Wolverine

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu