Game Mobile

[CFL] Chế độ Thủ Lĩnh: Khi chiến binh điều khiển quái AI

Share this article

Ra mắt trong tuần này, chế độ Thủ Lĩnh đang rất hot trong CF Legends nhờ lối chơi kết hợp đối kháng AI với chiến thuật như Tower khiến game thủ thích thú.

Nếu bạn đã quen với việc cùng đồng đội bắn hạ zombie để bảo vệ căn cứ, vượt phó bản hay đơn giản là tiêu diệt Boss thế giới thì chế độ Thủ Lĩnh mới của CF Legends sẽ khiến bạn còn “đau đầu” hơn khi đối mặt với quái AI đông đảo do những xạ thủ khác chỉ đạo. Chế độ này hỗ trợ 6 người chơi trong đó 4 sẽ tham gia phe Chiến binh và 2 sẽ trở thành Thủ Lĩnh Zombie, chỉ đạo đám quái vật lâu la của mình cản phá phe Chiến binh bằng mọi giá.

thủ lĩnh

Cách chơi Thủ lĩnh ở phe Chiến binh tương tự Phó bản, chỉ khác là thay vì vượt ải thì bạn phải hộ tống một chiếc xe tăng thiết giáp vượt qua ba điểm chốt để đánh chiếm căn cứ Thủ lĩnh. Tiêu diệt zombie và boss Titan để lên level là việc cần thiết nếu bạn muốn sống sót lâu dài, nhưng hãy nhớ mục tiêu vẫn là hộ tống xe tăng nên cả 4 người phải cố gắng bám sát xe càng lâu càng tốt. Xe tăng sẽ không thể di chuyển khi có zombie đứng chắn trước mặt dù zombie ấy nhỏ bé tới đâu đi nữa, nên việc của bạn là phải dọn đường càng nhanh càng tốt.

vlcsnap-2018-05-29-19h21m45s683

Trong phe Thủ lĩnh zombie, cuộc chiến có phần mới mẻ hơn hẳn khi bạn sẽ được quan sát chiến trường theo góc nhìn từ trên xuống giống trong Tower – nhiệm vụ của bạn là thả zombie “quấy rối” phe chiến binh và làm chậm quá trình di chuyển của xe tăng càng nhiều càng tốt. Phối hợp thả quái giữa 2 người chơi thật hiệu quả và ưu tiên chặn đầu xe tăng sẽ giúp bạn dành lợi thế đáng kể và tích lũy cuồng nộ cho boss Titan.

vlcsnap-2018-05-29-19h22m26s023

Một điểm hay khác khi ở phe Thủ Lĩnh là bạn có thể hóa thân thành boss Titan, trực tiếp tham chiến cùng đám “lâu la” và cản đường xe tăng một cách hiệu quả do Titan có HP cực trâu và được trang bị nhiều đòn tấn công chí mạng như húc vai, phóng tên lửa, bắn súng laze… Thời gian tồn tại của Titan là hữu hạn và bạn không thể thả quái trong lúc điều khiển Titan, nhưng nếu biết sử dụng nhân vật này tốt thì việc cầm chân Chiến binh sẽ hiệu quả hơn hẳn đám zombie thường.

vlcsnap-2018-05-29-19h22m46s893

vlcsnap-2018-05-29-19h23m02s139

Hiện tại chế độ này đã thay thế cho RPG trong event nhận mảnh ghép Vinh Quang, vì thế đừng quên check sự kiện và tham gia CF Legends hàng ngày để nhận ngay các phần thưởng hấp dẫn nhé!

Tải Crossfire Legends: tại đây
Trang chủ: http://cfmobi.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv

}

Tags: , , , , , , , , ,
Ngự Long Truyền Kỳ Mobile – tựa game quốc chiến sẽ ra mắt game thủ Việt trong hè 2018
Trường Sinh Quyết – VNG tung hình ảnh được việt hóa 100%, sẵn sàng ra mắt bất cứ lúc nào!

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu