Game Mobile

[CFL] Bộ đôi Bá tước lên kệ cuối tuần

Share this article

Không hẹn mà gặp, AK47 cùng USP-Earl bất ngờ xuất hiện trong shop vũ khí của CF Legends cuối tuần này với giá cả vô cùng phải chăng.

Từng xuất hiện trong vòng quay VIP M14EBR Dark Night, bộ đôi Bá tước AK47 và USP-Earl tuy không phải vũ khí VIP nhưng cũng được nhiều game thủ săn đón vì ngoại hình độc đáo và sở hữu hiệu ứng hấp dẫn. Nếu bạn chưa từng có cơ hội sở hữu 2 vũ khí này vĩnh viễn thì hãy nhanh tay lên nhé, vì AK47 và USP Bá tước đã lên kệ shop vũ khí CF Legends trong cuối tuần này đấy.

bá tước

Với ngoại hình cao quý đặc biệt dành cho giới thượng lưu, AK47 và USP-Earl được thiết kế đẹp mắt với tông màu vàng chủ đạo trên nền bạc, phần nào giống với các vũ khí Noble Gold trên Đột Kích tuy không long lanh bằng nhưng vẫn rất đẹp mắt. Thuộc dòng vũ khí cam nên AK47 và USP Earl mạnh mẽ hơn hẳn các dòng báu vật thường, ngoài ra chúng cũng có hiệu ứng tăng EXP và GP như VIP khi trang bị trong balô. Hiệu ứng đặc biệt của AK47-Earl là khả năng ổn định khi bắn tăng cao, còn USP-Earl lại đi kèm ống giảm thanh tháo lắp được tùy ý, giúp xạ thủ lựa chọn giữa hỏa lực hay tính bí mật tùy tình huống.

[CFL] Bộ đôi Bá tước lên kệ cuối tuần

img_8200

img_8201

Bạn có thể dễ dàng trở thành chủ nhân bộ đôi Bá tước này khi mua AK47-Earl trong shop với chương trình hoàn trả đặc biệt và nhận về ngay USP-Earl vĩnh viễn đi kèm (Tiếc là không có tùy chọn mua riêng 1 trong 2 khẩu). Nhanh tay lên nhé, cơ hội chỉ có trong cuối tuần này thôi đấy!

Tải Crossfire Legends: tại đây
Trang chủ: http://cfmobi.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv

}

Tags: , , , , , , , , , , , , ,
Đã mắt với màn hóa Siêu Saiyan trong bản Dragon Ball mới nhất
Mãn nhãn với trailer cuối cùng của Wonder Woman trước khi phim chính thức ra mắt

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu