eSports

CF2L gay cấn ngay từ trận mở màn ngày 06/03

Share this article

Hôm qua ngày 6/3 đã diễn ra lượt trận đầu tiên đầy căng thẳng trong khuôn khổ giải đấu mobile eSports CF2L. Đây là giải đấu đầu tiên trong năm 2018 do NPH VNG tổ chức với tổng giải thưởng lên đến 500 triệu đồng.

1

Năm nay với số lượng 81 đội thi đấu, chia làm 5 bảng đã khiến cho giải đấu CF2L hấp dẫn hơn bao giờ hết. Trải qua lượt trận đầu tiên vòng loại trực tiếp BO1 đã lộ diện khá nhiều đội tuyển mạnh bước tiếp vào vòng trong cũng như đành nuối tiếc phải chia tay với một số đổi tuyển kém may mắn hơn. Các đội tuyển đã rất xuất sắc và có cho mình chiến thắng đầu tiên là Gia Đình Nó, Justice League, Buffalo, Ez Gaming 2, Umbrella, Frozen Heart, Black Eagle, Destiny, Wiki, Dead và BlueStars. Ngược lại, một số đội tuyển được đánh giá khá cao như Hải sản No.1 đến từ clan Begin hay Immortal đã phải dừng chân một cách khá đáng tiếc. Các trận đấu tâm điểm đầy gay cấn trong ngày thi đấu 6/3 là Immortal vs Bluestars và Dead vs Star.

Ở trận đấu giữa Immortal vs Bluestar, map thi đấu được chọn đó là map Trạm phát sóng. Hiệp đấu thứ nhất diễn ra khá gây cấn khi liên tục là những pha ăn miếng trả miếng giữa hai bên và kết thúc hiệp đấu với tỉ số 6 – 3 nghiêng về BlueStars. IMT-Việt là người nổi bật nhất khi có cho mình đến 10 điểm hạ gục nhưng BS-Bi đã làm xuất sắc hơn. Ngay round thi đấu đầu tiên sau khi đổi bên. Bluestars đã chọn cho mình chiến thuật rất Việt Nam, đó là “rush B no stop“. Tuy nhiên thì kế hoạch dường như đổ vỡ khi vẫn là IMT-Việt với khẩu Barrett-Aurora của mình ở khu vực cửa sổ đã có cho mình 3 mạng hạ gục qua đó kết thúc round đấu đầu tiên với chiến thắng thuộc về IMT và tạo ra 1 hi vọng lội ngược dòng cho Immortal.

2

Mọi thứ tưởng chừng diễn ra thuận lợi với IMT nhưng trên thực tế điều đó lại không xảy ra. Khi vừa bắt đầu round đấu thứ 2 thì BS-Bastosai đã cho thấy rằng họ không hề bị lép vế khi có một pha đục cửa chết MVP của round đấu trước là IMT-Việt và đã cho thấy rằng MVP thật sự của trận đấu này là chính mình chứ không phải là một ai khác khi sau 6 vòng đấu có riêng cho mình đén 9 mạng hạ gục trong 6 round đấu với khả năng cầm Sniper đi tank của mình. Kết thúc trận đấu đầu tiên chúng ta đành chia tay đáng tiếc Immortal và chúc mừng Blue Stars là người đi tiếp.

3

Đến với trận đấu giữa Dead vs Star, map đầu được chọn là Bão Sa Mạc. Ở trận đấu này thế trận lai diễn biến theo 1 chiều khi Dead với lối chơi bài bản và skill to đã hoàn toàn đè bẹp một Star nhỏ bé. Khởi đầu trận đấu, Dead có cho mình phe GR đã thủ site rất bài bản và sử dụng skill của mình để đè đối thủ. Đặc biệt là ở khu vực A, đánh B không được, đánh A cũng không xong khi khẩu nhắm của thành viên số 3 và khẩu AK-47- Transformers của thành viên số 4 ở khu vực ca 3 là nổi ác mộng của các thành viên Star.

45

Đánh A không được, đánh B không xong, các thành viên của Star chỉ biết co cụm ở khu vực mid và hoàn toàn bế tắc và tỉ số cuối cùng kết thúc áp đảo với 10-2 dành cho Dead.

Kết thúc ngày thi đấu đầy gay cấn, cùng nhìn lại kết quả và dự đoán xem các lượt trận không kém phần hấp dẫn vào tối nay.

Xem thêm thông tin về Crossfire Legends tại:

  • Trang chủ: https://cfmobi.vn/?utm_source=game4v
  • Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
  • Group hỗ trợ: https://www.facebook.com/groups/congdongcflvn
  • Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv
  • Tải Crossfire Legends tại đây: http://m.onelink.me/6695ba7a

}

Tags: , , , , , ,
Miss Fortune Tối Thượng vừa ra mắt, Riot đã tính tặng FREE cho các game thủ theo cách bất ngờ
Cập nhật 8/3: Ra mắt 3 trang phục mới, buff nhẹ Lee Sin, Ahri và Rakan, nerf Hồi Máu và làm mới cơ chế về lính LMHT

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu