eSports

CF Philippines: Bộ đôi Camo xuất hiện trong cửa hàng MP

Share this article

Game thủ CF Philippines vừa được đón nhận một món quà bất ngờ, đó là 2 vũ khí Camo vĩnh viễn mới xuất hiện trong cửa hàng MP.

Vốn không được cập nhật nhiều mặt hàng MP, nhưng game thủ CF Philippines ít ra có thể tự hào vì khi có “hàng mới” thì họ đều được hưởng những món đồ chất lượng khó mà chê vào đâu được. Trong tháng 10 này, 2 vũ khí Camo mới đã được thêm vào Cửa hàng MP của CF Philippines, đó là G3A3-Camo và 687 EDP-Camo – game thủ có thể trải nghiệm bản 3 ngày hoặc tích 20.000 MP mua bản vĩnh viễn tùy ý.

Camo

Chúng ta đã biết tới G3A3-Camo cùng 687 EDP-Camo tại Đột Kích với vai trò báu vật Vcoin, và cả 2 khẩu súng này đếu khá bá đạo nếu được sử dụng đúng cách. G3A3-Camo tăng cường sự hữu dụng của bản gốc với 5 viên đạn tăng thêm và giảm độ giật chút xíu, nhưng người chơi vẫn phải ngắm bắn cẩn thận vì súng rất khó kiểu soát đường đạn khi sấy lâu và thời gian thay đạn không thực sự nhanh như 9A-91. 687 EDP-Camo thì được gia tăng hỏa lực, tăng xác suất 1 hit kill đối thủ ở tầm trung hơn, và thời gian thay đạn giảm chút ít nhờ cơ chế nhét cùng lúc 2 viên vào nòng thay vì một – súng thật sự hiệu quả khi giao chiến trong map nhỏ tới trung bình, nhưng xạ thủ cần phải chắc tay bắn và thành thục kĩ năng núp-bắn để khỏi bị bất ngờ khi thay đạn mà đột nhiên 2-3 đối thủ nhảy ra.

camo2

687_edp-camo

g3a3-camo

Như vậy với 2 trang bị mới này, game thủ CF Philippines có thể chơi tốt được hầu hết mọi chế độ, và giá cả chúng cũng không quá đắt, chỉ cần chăm chơi game là khoảng 1 tháng rưỡi thôi đã có thể mua cả 2 khẩu rồi. Mong rằng trong tương lai Đột Kích cũng sẽ “nhập khẩu” những mặt hàng hot như vậy để các game thủ hạn chế tài chính có điều kiện trải nghiệm súng xịn nhiều hơn!

}

Tags: , , , , , , , , , , , , , , ,
Cộng đồng LMHT giận dữ vì nhân viên Riot chửi người chơi là…quái thai và chửi rủa người chơi kia sẽ chết
Những hình ảnh và thông tin mới nhất về “Ngạ Quỷ” Tokyo Ghoul:re CALL to EXIST trên PC

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu