eSports

CF Nhật update chương trình “quay thử báu vật”

Share this article

Không còn là chế độ tập luyện nữa mà game thủ sẽ được “quay thử” báu vật hoàn toàn miễn phí trong bản update tháng 7 mới ra mắt của CF Nhật.

Cũng phải khá lâu rồi CF Nhật mới lại cập nhật tính năng mới – trước đây thì game thủ luôn hóng các vũ khí mới lạ, nhưng thời gian gần đây thì máy chủ này cũng “theo phong trào” và cập nhật nhiều báu vật sơn phết hơn. Trong bản update đầu tháng 7, CF Nhật đã mở bán cận chiến VIP Shovel Born Beast trong kho báu vật – đây là một món hàng được nhiều game thủ Nhật đợi đã lâu để hoàn thành balô Born Beast, và nay thì họ đã có cơ hội sở hữu VIP này rồi.

quay thử

Các bạn cũng có thể để ý dòng chữ FREE ngay bên dưới giá 1 QCMM, vì đây chính là tính năng mới nằm trong chương trình “quay thử báu vật” của CF Nhật – cũng tương tự như vòng quay may mắn trên CF Legends, giờ đây game thủ có thể thử quay một số QCMM trong shop QCMM cash mà không cần trả phí. Tính năng này có thể xem như để thay thế cho mục luyện tập trong QCMM cũ, nhưng lợi hơn cho game thủ ở chỗ là chúng ta sẽ nhận được 3 vật phẩm từ hệ thống chứ không chỉ đơn giản là “quay cho biết” như trước nữa. Hiện chưa rõ tính năng này giới hạn thời gian ra sao nhưng dù gì thì game thủ cũng được lợi rất nhiều tùy theo số QCMM hỗ trợ trong từng update.

jp2

quay thử

Dù không thật sự nhiều người chơi nhưng Playgra vẫn rất biết chiều lòng các fan CrossFire – server Nhật vốn có nhiều hàng độc quyền hấp dẫn và full trang bị GP, giờ tính năng quay thử báu vật “xịn” này chắc chắn sẽ thu hút nhiều người chơi mới thử trải nghiệm CrossFire, vì xét cho cùng họ cũng không mất gì cả và nếu may thì lại trúng báu vật, VIP xịn phải không nào?

}

Tags: , , , , , , , , , , , , , ,
VTC Game vừa phá kỷ lục 10 năm trước của Asiasoft
Đột Kích: QCMM Lovely Heart và Leopard tham chiến

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu