eSports

CEO của T1 tiết lộ lý do giữ nguyên đội hình trước thềm LCK Mùa Xuân 2023

Share this article

T1 là đội tuyển duy nhất thuộc giải đấu LCK không hề có bất kỳ thay đổi nào đến dàn tuyển thủ ở đầu mùa giải 2023 này.

Sau khi phải “về nhì” ở cả ba giải đấu lớn trong năm vừa qua là MSI 2022, LCK Mùa Hè 2022 hay mới đây nhất là CKTG 2022, T1 lại không hề đưa ra bất kỳ thay đổi nào đến dàn tuyển thủ của họ cho mùa giải sắp tới.

Dù trải qua ba lần về nhì đắng cay, đội tuyển T1 vẫn quyết định giữ nguyên đội hình trước thềm LCK Mùa Xuân 2023

Mới đây trong lần phỏng vấn với Patty Yu, Joe Marsh – CEO của T1 đã chia sẻ một số lý do vì sao đội tuyển LMHT của họ vẫn sẽ giữ nguyên đội hình để tiếp tục thi đấu ở mùa giải tới. Trong đó, ý chính mà vị CEO này muốn nhấn mạnh đó chính là đội hình hiện tại của T1 hoàn toàn có khả năng chinh phục mọi danh hiệu quốc tế và chức vô địch CKTG 2023 chính là mục tiêu tối thượng của Faker và đồng đội ở mùa giải sắp tới này.

“Chúng tôi chỉ còn cách 30 phút nữa để chạm đến chức vô địch thế giới. Vì thế, chúng tôi đã cảm thấy điều quan trọng nhất trong mùa giải tới chính là việc phải giữ nguyên đội hình vốn đã vào khuôn này – dàn tuyển thủ đủ sức giành ngôi vô địch thế giới. Và hi vọng chúng tôi có thể cho khán giả chiêm ngưỡng khả năng ấy ở năm 2023 này”, Joe Marsh chia sẻ.

Joe Marsh, CEO của T1 đặt niềm tin vào khả năng vô địch CKTG 2023 nếu giữ nguyên đội hình cũ

Ngoài ra, vị CEO của T1 cũng bổ sung thêm các thành viên của họ hiện tại đã và đang hoạt động trong tổ chức được một khoảng thời gian đủ dài. Trong đó, Oner, Zeus và Gumayusi còn xuất phát từ lò đào tạo của T1, vì thế họ đã có thời gian để học hỏi, đoàn kết lẫn nhau.

Joe Marsh đồng thời nhấn mạnh họ đã phải đầu tư nhiều thời gian, công sức trong quá trình tái ký hợp đồng với Faker – tuyển thủ LMHT vĩ đại nhất lịch sử. Vì thế trước đó, tổ chức đã ưu tiên việc ký hợp đồng mới với Zeus, Oner và Keria. Sau đó sẽ tập trung vào việc giữ chân người chơi Đường Giữa huyền thoại của họ.

Tổng kết lại, CEO của T1 đặt trọn niềm tin rằng đội tuyển của họ tại năm 2023 chính là đội hình LMHT mạnh nhất trong nhiều năm gần đây của tổ chức. “Chúng tôi đã giữ nguyên đội hình 2022/2023, cũng chính là đội hình mà tôi tin là phiên bản hoàn hảo nhất của T1 kể từ giai đoạn 2015/2016.” – Joe Marsh dựa trên giai đoạn vô địch thế giới ở hai năm 2015, 2016 làm mốc để nâng tầm đội hình T1 của năm 2023.

Với việc giữ vững đội hình, không chỉ CEO của T1 mà rất nhiều người hâm mộ LMHT đều đặt nhiều kỳ vọng vào khả năng vô địch LCK Mùa Xuân 2023 này. Hi vọng Faker và đồng đội sẽ tiếp tục thi đấu gắn kết và đem đến màn trình diễn đỉnh cao đến những giải đấu sắp tới của LMHT

Xem thêm: LMHT: Fan thiết kế bản đồ Summoner’s Rift SIÊU PHẨM tuyệt đẹp, Riot lại bị ‘réo tên’

#2023 #Ceo #Đội hình #eSports #giữ nguyên #LCK mùa xuân #LMHT #t1

}

Tags: , , , , , , ,
BRO UmTi được fan Việt dạy ‘hút thuốc lào’ làm cộng đồng bật cười
Dragon Sword – tựa game mới của Garena đã thu hút hơn 370 tỷ tiền đầu tư

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu