eSports

Cày trâu tới độ quên ăn quên ngủ, đây là game thủ đầu tiên trên thế giới đạt mốc level 100 trong LMHT

Share this article

Level 100 trong LMHT là một cột mốc chắc nhiều game thủ chơi cả đời cũng không làm nổi. Ấy vậy, đã có một người chơi đến từ server Tây Âu thực hiện được điều này.

Kể từ khi cập nhật phiên bản LMHT tiền mùa giải 8, Riot Games đã có bước đi sáng tạo khi bỏ giới hạn level của tài khoản. Điều này đồng nghĩa với việc game thủ chơi càng nhiều sẽ càng nhanh lên cấp và nhận được những phần thưởng như mảnh tướng, biểu cảm đặc biệt hay những biểu tượng anh hùng, mẫu mắt huyền thoại khi cán những cột mốc nhất định.

level1

Dẫu biết lên cấp để có phần thưởng và thêm tinh hoa xanh nhưng công cuộc “cày cuốc” này khiến nhiều game thủ mệt mỏi. Ấy vậy, đã có một người chơi làm được điều không tưởng khi đạt cấp 100 trong LMHT.

level

Đến từ server Tây Âu, game thủ có tài khoản mang tên Nolife Raphael đã trở thành người chơi LMHT đầu tiên trên thế giới vượt qua cột mốc level 100. Hiện tại Nolife Raphael đang ở level 101 với khả năng cày cấp còn kinh khủng hơn cả những game thủ VLTK gạo cội. Không rõ quá trình để đạt từ cấp 30 lên cấp 100 cần bao nhiêu EXP, chỉ biết bản cập nhật tiền mùa giải mang số hiệu 7.22 được cập nhật hồi đầu tháng 11 vừa qua. Tới cuối tháng này, Nolife Raphael đã có thể đạt cấp 101 thì anh chàng này quả thực không phải người!

nolife

Nhìn qua lịch sử đấu, có thể thấy cách Nolife Raphael cày cấp như thế nào. Anh tham gia vào chế độ chơi 3vs3 với máy, mỗi trận đấu chỉ kéo dài đúng 8 phút. Trong một ngày, Nolife Raphael chơi trung bình khoảng 50 trận tại map Khu Rừng Quỷ Dị với 2 loại boost X2 EXP, tương đương với khoảng gần 9 tiếng 1 ngày. Đó là chưa kể những trận đấu 5vs5 truyền thống mà Nolife Raphael cũng tham gia nữa.

ls

Lịch sử đấu với toàn trận đấu ở chế độ 3vs3 

Vậy lên cấp 100, anh ta sẽ nhận được gì? Theo thông báo mới đây nhất của Riot, người chơi đạt cấp 100 sẽ nhận được hộp tướng cùng biểu cảm huyền thoại level 4 và 1 mẫu mắt huyền thoại. Phần quà này có vẻ không hấp dẫn lắm nhưng dẫu sao khả năng cày hơn cả trâu của Nolife Raphael cũng khiến tất cả phải ngả mũ kính phục!

}

Tags: , , , ,
Huyền Thoại MOBA bị game thủ tố thất hứa, chậm trễ trong việc tiền thưởng
Young Generation vượt mặt Sơn Tùng MTP, dẫn đầu danh sách đề cử “Nhân vật truyền cảm hứng” của WeChoice Awards 2017

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu