Game Mobile

Cấu hình tối ưu để ngày mai – 14/04 có thể chơi ngay Call of Duty: Mobile VN

Share this article

Cuối cùng “ngày ấy” cũng tới – thời điểm mà 50.000 người chơi may mắn được thực chiến tại Call of Duty: Mobile VN. Theo lộ trình vận hành, phiên bản thử nghiệm giới hạn trên cả iOS và Android kéo dài từ 10:00 ngày 14/04 – 17:00 ngày 16/04. 

Và để trải nghiệm thuận lợi nhất có thể, người chơi cần lưu ý những điểm sau, đây chính là thông tin hữu ích cho mỗi người. 

Nắm rõ cấu hình máy chơi game

NPH VNG đã đưa ra thông tin chính thức về cấu hình máy có thể chơi Call of Duty: Mobile VN trên fanpage cũng như hội nhóm cộng đồng. Để có thể chơi mượt mà nhất trên iOS thì game thủ nên dùng iPhone 8 trở lên, và phiên bản 10-11-12; Trong khi đó tối ưu của Android là 8.0, CPU 8 lõi 2GHZ và RAM 3-4GB.    

Call of Duty: Mobile VN thử nghiệm iOS và Android ngày 14/04

Cấu hình Call of Duty: Mobile VN

Điều đáng nói là sau khi NPH công bố cấu hình máy thì phần đông game thủ đều thấy “dễ thở” vì thiết bị của họ đã có thể “cân” một cách mượt mà. Một số ít cũng còn lăn tăn đối với các thông số, thiết bị chưa được đề cập đến như Realme C3, Snapdragon 855 Plus, Blackshark 2 ram 12GB,… Tuy nhiên, NPH cũng khuyến cáo người chơi dùng các thiết bị kể trên không nên quá lo lắng bởi còn phụ thuộc vào các cài đặt khác, dung lượng bộ nhớ trống,… Chủ đề này cũng đã được một số người dùng có kinh nghiệm chia sẻ và đưa ra lời khuyên khá thuyết phục. 

Một lưu ý khác dành cho game thủ là bản thử nghiệm có thể chơi giả lập Gameloop trên máy tính, tuy nhiên trải nghiệm sẽ không thể mượt như điện thoại. Chính vì vậy, hãy sẵn sàng “dế yêu” để chiến đấu hiệu quả nhất. 

Hãy lập hội chơi chung để trải nghiệm thêm vui

Dù chỉ thử nghiệm trong thời gian ngắn nhưng Call of Duty: Mobile VN vẫn đảm bảo các hoạt động, chế độ, bản đồ chơi game để người chơi trải nghiệm. Và dĩ nhiên, với một tựa game đối kháng quyết liệt như Call of Duty: Mobile VNG thì không thể thiếu người người đồng đội kề vai sát cánh trên các trận địa. 

Call of Duty: Mobile VN thử nghiệm iOS và Android ngày 14/04

Hiện việc tuyển quân tạo clan, rủ rê lập hội chơi chung đang được game thủ thực hiện một cách mạnh mẽ và rộng rãi. Điểm này cho thấy những người yêu mến Call of Duty: Mobile VN đã sẵn sàng cho “cuộc chơi lớn” vào ngày mai. 

Đừng quên chuẩn bị các kiến thức về game

Để có thể chơi tốt nhất, mỗi người hãy tự trang bị cho mình những kiến thức về game như cách lên cấp nhanh (cày XP), thông thạo bản đồ, chế độ chơi, am hiểu các dòng vũ khí, phương tiện di chuyển, quân sự trong game,… Đây được xem là những điều cơ bản để mỗi tân binh nhanh chóng trở thành siêu anh hùng trong các ván đấu. 

Cấu hình tối ưu để ngày mai – 14/04 có thể chơi ngay Call of Duty: Mobile VN

Ngoài ra, người chơi cũng cần lưu ý rằng sau thử nghiệm, game chưa ra mắt chính thức, các thông số về nhân vật sẽ bị xóa sạch, các thông tin chính thức cũng như hướng dẫn sẽ được công bố trên trang chủ, fanpage và hội nhóm của trò chơi. Game thủ cần nắm rõ điểm này để không bỏ sót bất cứ một thông tin nào từ NPH. 

Một số hình ảnh trong game Call of Duty: Mobile VN: 

Cấu hình tối ưu để ngày mai – 14/04 có thể chơi ngay Call of Duty: Mobile VNCall of Duty: Mobile VN thử nghiệm iOS và Android ngày 14/04Call of Duty: Mobile VN thử nghiệm iOS và Android ngày 14/04Cấu hình tối ưu để ngày mai – 14/04 có thể chơi ngay Call of Duty: Mobile VNCấu hình tối ưu để ngày mai – 14/04 có thể chơi ngay Call of Duty: Mobile VN

Trong hơn 02 ngày trải nghiệm, Call of Duty: Mobile VN kỳ vọng game thủ Việt có những trải nghiệm tốt nhất ở cả hai hệ điều hành. Đồng thời NPH cũng mong nhận được ý kiến, góp ý từ người chơi để hoàn thiện sản phẩm trước khi chính thức mở cửa. 

Trang đăng ký: http://codm.vng.games/dang-ky-truoc 

Fanpage: https://www.facebook.com/codm.vng.games/ 

}

Tags: , , ,
Cậu bé 9 tuổi lọt top game thủ Dragon Ball FighterZ “bá” nhất thế giới
Anh Bo – Đan Trường hát chúc mừng sinh nhật nhà phát hành SohaGame tròn 9 tuổi

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu