eSports

Câu chuyện cảm động về Levi và những người đồng đội tại All-Star ĐNÁ

Share this article

Mới đây, câu chuyện về All-Star 2017 của Đông Nam Á được hé lộ từ góc nhìn của người trong cuộc, câu chuyện được chia sẻ bởi fanpage Bae “Bang” JunSik Vietfans:

all-star-gpl

[ĐỘC QUYỀN] ALL STAR 2017 KHU VỰC ĐÔNG NAM Á – TOÀN CẢNH TỪ GÓC NHÌN CỦA NGƯỜI TRONG CUỘC

Câu chuyện được kể bởi ADC Dantiz. Em trai mình là bạn thân của bạn ý, sau khi được nghe chuyện đã có ý muốn chia sẻ cho mọi người cùng biết và Dantiz đồng ý. Cảm ơn Dantiz rất nhiều Câu chuyện cảm động về Levi và những người đồng đội tại All-Star ĐNÁ<3

“1 ngày trước khi thi đấu chính thức, Levi rất buồn vì không thể chơi cùng các đồng đội người Việt. Vậy nên lần đầu gặp nhau anh ấy khá yên lặng. Chúng tôi có scrim nhưng đều thua. Meta hiện tại không hợp với tôi lắm. Tôi chơi Ashe và Jhin không tốt như các xạ thủ của các khu vực khác. Tất cả mọi người đều rất buồn nhưng điều quan trọng là chúng tôi đã không từ bỏ, mọi người ai cũng là người tốt cả. Tôi có bài thi ở trường và bị đánh trượt bởi đã đi LA đại diện cho All Star ĐNA, vì lần này Kra cũng đi và nếu tôi không đi thì các xạ thủ kém hơn sẽ đi thay cho Noway. Chúng tôi nói chuyện 1 lúc rồi đi ăn. Levi đánh soloq nhiều nhất vì chúng tôi không thắng trận nào khi scrim.

Ngày thi đấu thứ nhất tới, chúng tôi đều nghĩ mình sẽ thua, nhưng trước khi vào buồng đấu Levi đã động viên và cổ vũ tinh thần toàn đội. Điều đó đã giúp chúng tôi chơi tốt hơn và nhờ giao tiếp được nên tôi và Kra đã có cú double kill Uzi và Meiko. Dường như chỉ có đường dưới và Levi là có điểm hạ gục trong trận đấu đó. Điều khiến tôi ngạc nhiên là sau trận đấu, Patrick đã tới trước mặt từng người trong đội, tay che mặt và xin lỗi. Anh ấy cũng đi tới chỗ Levi và nói “Xin lỗi vì anh đã chơi không tốt. Anh không phải là mid laner tốt ở GPL và đã làm mọi người bị thua”. Anh ấy còn nói với tôi rằng em đã làm rất tốt khi hạ gục được Uzi và Meiko. Nghe anh ấy nói vậy tôi như muốn khóc, và cũng quyết tâm tập luyện thật chăm chỉ để vượt qua vòng bảng.

Ngày hôm qua là ngày thi đấu thứ 2, trước trận đấu chính thức chúng tôi cũng thua toàn bộ các trận scrim trước khu vực LMS, mọi người đều cảm thấy nặng nề nhưng vẫn vào trận với tâm thế tốt bởi sau quãng thời gian tập mệt mỏi chúng tôi đã không từ bỏ, mọi người đều quyết tâm cố gắng và tự sửa chữa sai lầm của mình. Chúng tôi “qua mặt” các đội khác với Varus và Jhin. Chúng tôi cố gắng để chọn được Tristana bởi cả đội biết tôi chơi khá tốt vị tướng này. Bẫy đối phương cấm vào Varus nên chúng tôi đã giành được chiến thắng. Patrick rất vui khi thắng Bjergsen, anh ấy cứ nhảy lên suốt và suýt khóc, anh ấy chạy qua ôm tất cả mọi người và còn xoa đầu Levi. Jisu cũng rất vui. Patrick còn được phỏng vấn, đó là lần đầu anh ấy được phỏng vấn nên anh ấy nói với tôi ảnh rất là vui.

all-star-gpl-02

Sau khi thắng NA, mọi người như phát điên ấy. Anh phiên dịch tiếng Việt cho Levi là bạn Levi, ảnh với 2 nhân viên Riot hay ăn cùng và gọi taxi cho chúng tôi cũng mừng lắm. Chúng tôi đã biết cách chơi sao cho ăn ý với nhau khi thực hiện chiến thuật 1 tiến 1 lùi với Brazil, thắng mà chỉ cần dùng ping và nói những câu đơn giản. Những người không kì vọng rằng đội sẽ thắng thực sự rất vui, chúng tôi đã cùng ngồi xem hết những trận đấu còn lại. Patrick rất thích nói “what the fuck” khi có những tình huống đột biến. Lúc Faker chơi Zoe, cả đội đang xem ổng xử đối phương, Patrick cứ nói “what the fuck” còn Levi thì cười hoài. Thật tốt khi mọi người đã hiểu nhau hơn.

Tối vừa rồi chúng tôi đã đi ăn liên hoan. Dù hôm nay thua nhưng không có ai buồn hết. Các đội khác đều nói không ngờ là GPL lại vào được bán kết. Levi bảo ngày mai đi Disneyland anh ấy sẽ đi cùng mọi người. Hết chuyện rồiiiiiiii!!!!”

all-star-gpl-03

“đêm nay Levi sẽ là của anh”

all-star-gpl-04

all-star-gpl-05

Levi được đồng đội… gánh còng lưng

all-star-gpl-06

Lời khen của HLV GPL dành cho Levi

“Làm việc Levi thực sự rất tuyệt vời. Cậu ấy luyện tập điên cuồng và tài năng thì khỏi phải nói. Cậu ấy sẽ là một “báu vật” cho bất cứ team nào sở hữu và đó là một niềm vui khi được làm việc cùng cậu ấy”

all-star-gpl-07

Một câu chuyện vui về Levi mà người dịch có kể là: “Lúc ở nhà hàng Levi bất chợt cầm điện thoại của Dantiz và kết nối wifi cho em, sau đó tỉnh bơ đưa trả và cười nói: “I’m the wifi hacker!” = ))))))))))Đã confirm Lệ Vi không hề hỏi nhân viên nhà hàng mật khẩu wifi = ))))) Ông nào có dịp gặp Khánh và có nhu cầu sống ảo khoe anh em nhưng không có mạng thì cứ bảo Khánh hack wifi cho nhé hihi”

http://game4v.com/esports/bjergsen-khong-chon-syndra-danh-bai-faker-vi-syndra-cua-bjergsen-la-thien-ha-vo-dich-476923.g4v

}

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
“Đám game thủ FPS Online toàn là đồ cặn bã”
CFL The Legends 2017 – Các đội trưởng nói gì trước giải đấu?

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu