Phim-Truyện

Captain America John Walker là nhân vật bị ghét nhất nhì MCU

Share this article

Captain America John Walker trong TV series mới nhất của MCU The Falcon and the Winter Soldier là nhân vật có lượng anti fan đông đảo nhất nhì vũ trụ điện ảnh Marvel.

Captain America John Walker là nhân vật bị ghét nhất nhì MCU

Captain America John Walker là nhân vật bị ghét nhất nhì MCU

Như chúng ta cũng đã biết thì tập thứ hai của TV series The Falcon and the Winter Soldier đã giới thiệu cho các fan nhân vật Captain America mới, John Walker, anh ta ngồi một mình trong phòng thay đồ. Khi cả thế giới chờ đợi anh xuất hiện trên sân bóng của trường trung học cũ để phỏng vấn với chương trình Good Morning America, anh ngồi trước tủ đựng đồ cũ của mình, nhìn chằm chằm vào bộ đồng phục mới với vẻ kinh ngạc và nghi ngờ. Walker nói với vợ anh, Olivia. “Anh không muốn làm họ thất vọng“.

Tất nhiên đây không phải là màn chào sân ấn tượng, đặc biệt khi John Walker là nhân vật được chính phủ trao cho chiếc khiên của Steve Roger và trở thành Captain America mới, điều này càng khiến nhân vật này bị nhiều fan hâm mộ ghét bỏ hơn. Nguyên nhân mà John Walker bị ghét đến vậy có lẽ là do nhân vật này đã tước đi chiếc khiên cũng như danh hiệu Captain America mà Steve Roger trao cho Sam.

Captain America John Walker là nhân vật bị ghét nhất nhì MCU

Captain America John Walker là nhân vật bị ghét nhất nhì MCU

Theo đó thì John Walker (diễn viên Wyatt Russell thủ vai) là người được chính phủ bổ nhiệm trở thành Captain America mới sau khi Sam trao trả chiếc khiên. Với việc Steve Roger đã làm quá tốt vai trò của mình thì John Walker luôn bị mang ra so sánh với người tiền nhiệm, thậm chí rất nhiều meme được chế ra chỉ để “cà khịa” nhân vật này. Điển hình nhất chính là pha sử dụng súng của John Walker. Ngay sau khi nhân vật này xuất hiện thì một làn sóng tẩy chay nhanh chóng nổ ra và gây ảnh hưởng rất lớn. Thậm chí người thủ vai John Walker là nam diễn viên diễn viên Wyatt Russell còn bị các fan hâm mộ công kích dữ dội trên mạng xã hội. Như vậy chỉ trong một thời gian ngắn xuất hiện những John Walker đã “vinh dự” trở thành người bị ghét nhất nhì MCU.

Thật ra những hành động trên của các fan hâm mộ là có thể hiểu, nhưng không thể đồng tình. John Walker trong phim tuy không phải là một America giống như Steve, nhưng anh cũng có lý tưởng và mục đích của riêng mình. Ban đầu John luôn cố gắng thuyết phục Sam cùng Bucky tham gia cùng anh để có thể thực hiện nhiệm vụ một cách hiệu quả. Nhưng hai nhân vật này vẫn không công nhận John Walker khiến nhiều fan bị ảnh hưởng bởi “hai nhân vật chính” và cũng bắt đầu bài xích với John trong khi chính Sam cùng Bucky mới là người không chịu hợp tác. Câu nói “Đừng có cản đường tôi” ở cuối tập 2 của John Walker chỉ là “giọt nước tràn ly” sau khi Sam cùng Bucky từ chối một cách khó chịu sau bao lần cố gắng thuyết phục của John.

Tựu chung lại là một số fan hâm mộ của Captain America đang trở nên quá khích và liên tục công kích nhân vật một cách vô lý, họ cần thật sự nhìn nhận lại rằng Steve Roger đã thật sự ra đi và chính Sam là người không tự tin và từ bỏ chiếc khiên. Hơn nữa cho dù có ghét nhân vật John Walker thế nào đi chăng nữa thì cũng không thể làm ảnh hưởng đến cuộc sống của diễn viên thủ vai ngoài đời thực được, đó là một hành động không thể chấp nhận.

>>> Xem Thêm: Black Widow ra mắt trailer mới cùng lịch phát hành cụ thể

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

}

Tags: ,
Hài hước dàn Pikachu đáng yêu đang nhảy tưng bừng thì bị… xì hơi
Joe Taslim hy vọng Sub-Zero sẽ có phim riêng sau Mortal Kombat 2021

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu