Game PC – Console

Capcom sẽ tiết lộ chi tiết bản mở rộng của Monster Hunter Rise vào tuần tới

Share this article

Capcom sẽ bật mí thêm thông tin về bản mở rộng lớn của Monster Hunter Rise vào tuần tới, các Hunter đã sẵn sàng chưa?

Capcom sẽ tiết lộ những chi tiết mới về bản mở rộng cực “khủng” của Monster Hunter Rise là ‘Sunbreak’ vào tuần tới. Vào thứ Ba, ngày 15 tháng 03, nhà phát hành này sẽ phát trực tiếp khoảng 20 phút sự kiện đặc biệt bao gồm những tiết lộ thú vị về quái vật mới, thông tin về lối chơi,…” họ cho biết. Sự kiện sẽ được trực tiếp trên kênh Twitch của Capcom. DLC trả phí mới sẽ được phát hành vào mùa hè năm 2022 và sẽ bao gồm cốt truyện mới, các chủng loài quái vật mới, cũng như các tính năng hấp dẫn được bổ sung vào trong game.

Capcom sẽ tiết lộ chi tiết bản mở rộng của Monster Hunter Rise vào tuần tới

Monster Hunter Rise được phát hành cho Nintendo Switch vào tháng 03 năm 2021 cùng với hệ máy Nintendo Switch phiên bản đặc biệt cùng với ba Amiibo cho phép người chơi mở khóa các bộ áo giáp mới. Trò chơi đã xuất xưởng 4 triệu bản trong cuối tuần đầu tiên và bán được 5 triệu bản trong mười ngày đầu tiên, Capcom tuyên bố tựa game đã chính thức đưa doanh số của dòng game Monster Hunter lên đến hơn tổng cộng 70 triệu bản. Trong khi đó loạt game lớn nhất của Capcom, Resident Evil, chỉ bán được hơn 100 triệu bản.

Capcom sẽ tiết lộ chi tiết bản mở rộng của Monster Hunter Rise vào tuần tới

Tựa game Monster Hunter trước đây của nhà phát hành là Monster Hunter World, đã đạt được 5 triệu lượt bán ra trong tuần đầu ra mắt, mặc dù đã được phát hành trên nhiều nền tảng. Phiên bản PC của Rise đã được phát hành thông qua Steam vào tháng Giêng năm nay. Không chỉ vậy, Monster Hunter Rise còn là một trong những trò chơi được tải xuống nhiều nhất tại Nhật Bản trên Nintendo Switch vào năm 2021. Các fan của trò chơi vẫn đang rất mong đợi sự ra mắt của Monster Hunter Rise Sunbreak trong thời gian tới.

Capcom sẽ tiết lộ chi tiết bản mở rộng của Monster Hunter Rise vào tuần tới

Bản mở rộng Sunbreak đã được tiết lộ sẽ là một bản mở rộng rất quy mô dành cho Monster Hunter Rise. Sản phẩm đã được tiết lộ trong một đoạn giới thiệu đầu tiên trong Nintendo Direct vào tháng 09 năm 2021 và ở cuối đoạn giới thiệu, giám đốc điều hành cấp cao của Nintendo – Yoshiaki Koizumi đã nói thêm rằng bản mở rộng Sunbreak sẽ mang đến những câu chuyện, địa điểm, quái vật mới và nhiều thứ khác cho phép người chơi thoả sức trải nghiệm.

#Capcom #Monster Hunter Rise

}

Tags: ,
Game4V tặng giftcode Siêu Thần Quân Sư mừng game ra mắt 09/03
Vượt qua cả Faker, SofM lọt top những ‘lão tướng’ thi đấu LMHT lâu nhất thế giới

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu