Game Mobile

Capcom mở landing đếm ngược, chuẩn bị ra game mới

Share this article

Capcom mới đây đã tung ra landing đếm ngược trực tuyến để thông báo về một trò chơi mới trên trang web:capcom-games.com/countdown/.

Tại thời điểm này, còn 7 ngày nữa cho đến khi hết thời gian sẽ công bố sản phẩm mới đến từ công ty game xứ hoa anh đào. Hiện nay chưa có trang chủ chính thức trò chơi và người dùng cũng chưa xác định được game mới của Capcom là sản phẩm nào.

Trong khi đó, Capcom mới đây được Quỹ tài sản quốc gia (PIF) của Ả Rập Xê Út gần đây chi hơn 1,2 tỷ đô la Mỹ đầu tư vào công ty game, hứa hẹn nguồn vốn lớn để phát triển trò chơi.

Capcom đếm ngược ra game mới.

Capcom đếm ngược ra game mới.

Có vẻ như có một số đối tượng bóng mờ trong nền, nhưng nó có thể chỉ là thiết kế đồ họa của trang hé lộ một chi tiết nhỏ về trò chơi liên quan đến yếu tố anime. Nhưng chừng đó là chưa đủ để chúng ta biết được trò chơi mới của hãng là sản phẩm nào cho đến khi hết 7 ngày nữa.

Nhìn vào loạt game của Capcom, trang web giới thiệu và đề cao tên tuổi thương hiệu của công ty đất nước mặt trời mọc. Hãng game này có hàng chục năm kinh nghiệm và sản phẩm sở hữu trí tuệ IP đã được sử dụng trong nhiều năm qua.

Trong một số các thông báo, Resident Evil 4 Remake được nhắc đến nhiều và cộng đồng game thủ cũng đang đánh giá cao trò chơi.

Người dùng đang chờ đợi game.

Người dùng đang chờ đợi game.

Bạn có thể xem lịch trình của Capcom Pro Tour 2021 Season Final sẽ diễn ra từ ngày 17 đến ngày 20 tháng 02 thay cho Capcom Cup đã bị hủy. Hay nói cách khác, sự kiện phù hợp để Capcom có ​​thể giới thiệu thứ gì đó ngay khi sự kiện thể thao điện tử lớn nhất trong năm của hãng ết thúc.

Kết hợp Capcom Pro Tour sắp kết thúc, Street Fighter nhượng quyền thương mại kỷ niệm 35 năm ra mắt, nhiều nội dung hấp dẫn được thêm vào trò chơi cũng như mở rộng các dự án lớn tiếp theo, như Street Fighter 6.

Street Fighter 6 đã trải qua một sự thay đổi lớn trong nội bộ trong quá trình phát triển ban đầu, do Capcom thay đổi hướng đi và kéo dài phần nội dung DLC ​​bổ sung. Điều này được nhấn mạnh bởi giám đốc sản xuất Street Fighter, Yoshinori Ono, người đã rời công ty sau 27 năm làm kế hoạch nội bộ và tiến trình nội dung.

#Capcom #công ty Capcom #Game mới

}

Tags: , ,
Gọi tên tuyển thủ có màn trình diễn tệ nhất mùa giải 2022: Zhuo của Top Esports
Tựa game Dear Esther Landmark Edition hiện đang miễn phí trên Steam

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu