Game PC – Console

Capcom ẩn ý về việc ra mắt DLC của Resident Evil Village?

Share this article

Capcom mới đây đã đăng tải một thông điệp mập mờ trên Twitter có vẻ như để gợi ý về việc ra mắt DLC của Resident Evil Village

Resident Evil Village

Resident Evil Village là phần mới nhất trong series đã rất thành công với các game thủ, và nhiều người hâm mộ đã rất hy vọng về việc một số DLC nào đó của tựa game sẽ được công bố.

Loạt game Resident Evil đã là một nhân tố quan trọng của thể loại kinh dị kể từ khi game thủ được nhìn thấy phần game đầu tiên ra mắt vào năm 1996. Resident Evil đã trở thành một trong những thương hiệu trò chơi kinh dị có ảnh hưởng nhất trong lịch sử, sinh ra hàng loạt các phần game tiếp theo, các phần game reboot, remake và spin-off. Resident Evil Village là phần mới nhất trong series đã rất thành công với các game thủ, và nhiều người hâm mộ đã rất hy vọng về việc một số DLC nào đó của tựa game sẽ được công bố.

Gần đây một thông điệp ẩn ý đã được đăng tải lên tài khoản Resident Evil chính thức, tuy không cung cấp bất kỳ thông tin nào nhưng nó khiến nhiều game thủ cảm thấy thắc mắc và đưa ra nhiều suy . Đoạn tweet có một bức ảnh của nhân vật phản diện Lady Dimitrescu, cùng với cụm từ “một con chuột không thể chạy khỏi móng vuốt của rồng!”. Cụm từ này là một câu nói trực tiếp từ chính nữ ma cà rồng này trong cuộc chạm trán với Ethan Winters. Ngoài những điều đó ra thì không có gì khác, nhưng đoạn tweet này vẫn gây được sự hào hứng tới người hâm mộ.

Capcom ẩn ý về việc ra mắt DLC của Resident Evil Village?

Đoạn tweet có một bức ảnh của nhân vật phản diện Lady Dimitrescu, cùng với cụm từ “một con chuột không thể chạy khỏi móng vuốt của rồng!”.

Một số game thủ thì ​​khẳng định chắc chắn hoặc ít nhất hy vọng rằng dòng tweet khá mơ hồ này đang đề cập đến một số DLC chưa được công bố của Resident Evil Village, thứ mà cộng đồng đã hy vọng từ lâu kể từ khi trò chơi ra mắt vào tháng 5 năm ngoái. Tại thời điểm hiện tại thì vẫn chưa có thông báo chính thức nào từ Capcom về việc liệu có nội dung mới nào trong trò chơi hay không, vì vậy tất cả những gì chúng ta có thể làm chỉ là tiếp  hy vọng và suy đoán.

Cho đến nay cộng đồng Resident Evil đã có rất nhiều tin đồn và suy đoán về các dự án có thế sắp ra mắt, thế nhưng vẫn không có gì mới được thực sự công bố. Toàn ngành trò chơi đã tràn ngập các tin đồn về việc Resident Evil 4 Remake có thể đang được phát triển, nhưng một lần nữa đây vẫn chỉ là tin đồn và chưa có xác nhận chính thức. Đoạn tweet mới nhất có thể thật sự gợi ý về DLC tiềm năng hoặc một trò chơi mới của Resident Evil Village, nhưng cho đến khi có thông tin chính xác thì chúng ta không thể chắc chắn đây có phải gợi ý về việc DLC mới sắp được phát hành hay không.

Tất nhiên điều đó không có nghĩa là một số DLC sẽ không được công bố vào một thời điểm nào đó. Resident Evil Village được coi là một trong những trò chơi đáng sợ nhất trong series, cùng với phần game Resident Evil 7 trước đó đã giúp khởi động lại thương hiệu và mang lại cho nó một cuộc sống mới. Dòng tweet khó hiểu mới nhất có thể không có ý nghĩa gì, nhưng việc Capcom công bố về các DLC của Resident Evil Village sẽ chỉ là chuyện sớm hay muộn mà thôi.

Xem thêm: Steam đã có thêm 31 triệu người dùng mới trong năm ngoái

#Capcom #DLC #Resident Evil Village

}

Tags: , ,
Hơn 50% game thủ mobile thích game miễn phí cho dù có ‘hút máu’
VLTK1M: Những quy định quan trọng trong giải đấu Thiên Hạ Đệ Nhất Bang

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu