eSports

Cập nhật tình hình thay máu các team Dota 2: Đội hình Alliance vô địch TI 3 hội ngộ

Share this article

Bên cạnh Alliance, ngày hôm qua có rất nhiều sự biến động đáng chú ý trong đội hình của các team Dota 2…

EGM chính thức quay trở lại mái nhà xưa Alliance:

Alliance

Sau sự trở lại của S4, ngày hôm qua,mảnh ghép còn lại của Alliance trong đội hình giành chức vô địch TI 3 ‘EGM’ đã chính thức quay trở lại mái nhà xưa. Sự trở lại của S4 đã giúp team giành vé tới Frankfurt Major 2015 và rất nhiều người hâm mộ của Alliance đang hi vọng rằng sự quay trở lại của EGM sẽ giúp cho đội tuyển này lấy lại vị thế đã đánh mất lâu nay của họ.

Bài hát ‘See you again’ nói về sự trở lại Alliance của S4 và EGM:

[fresh_vimeo url=”https://vimeo.com/136246788″ ]

ChuaN gia nhập Newbee

chuan

Chỉ ít ngày sau khi tuyên bố rời khỏi đội tuyển Invictus Gaming, ChuaN đã tìm được bến đỗ mới trong sự nghiệp của mình và thật bất ngờ khi đó chính là cựu vương The International 4 Newbee. Như vậy, support tài năng và nhiều kinh nghiệm này sẽ sát cánh cùng với bộ đôi Hao và Mu tại Newbee và biến đội tuyển này trở thành một trong những team đáng chú ý nhất trong khu vực Trung Quốc ở thời điểm hiện tại

Funn1k và Xboct chính thức gia nhập Empire

Empire1

Xboct à Funn1k trong màu áo Empire tại giải đấu Game Show Global eSports Cup

Ngay sau khi giành chức vô địch Game Show Global eSports Cup, Empire đã xác nhận rằng 2 cựu thành viên của Na’vi là Xboct và Funn1k sẽ có mặt trong đội hình chính thức của Empire tham dự giải đấu Shanghai Major. Hi vọng rằng Xboct và Funn1k sẽ tiếp tục thi đấu thành công trong màu áo mới sau khi quyết định rời khỏi mái nhà lâu năm Na’vi.

YXXfPCM

Ngày hôm qua cũng có sự xuất hiện của team mới No – Vasaline với sự góp mặt của rất nhiều game thủ quen thuộc: Black^ (cựu thành viên Vici Gaming và Fnatic) Jonassomfan (cựu thành viên NiP) và MyNutz (cựu thành viên Alliance), YapzOr và Kebap.

[fresh_embepost pid=”291726″ ]

}

Tags: , , , , ,
Webgame Long Hồn Tam Quốc được đàm phán về Việt Nam
Rùng mình với game kinh dị cho game thủ vào vai… sát nhân máu lạnh

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu