eSports

Cập nhật 10 năm CrossFire, Tencent “chơi trội” với 7 trang bị VIP cùng lúc

Share this article

Đúng với tinh thần big update kỉ niệm 10 năm CrossFire, Tencent đã khiến cộng đồng game thủ “choáng váng” khi giới thiệu cùng lúc tới 7 trang bị VIP.

Những dịp update kỉ niệm đặc biệt luôn khiến game thủ CrossFire háo hức vì đây là thời điểm thường có rất nhiều nội dung hot được giới thiệu – năm nay, đợt update tháng 7 đánh dấu 10 năm hoạt động của CrossFire tại Trung Quốc và vì thế Tencent cũng “mạnh tay” trong việc cập nhật – chúng ta đã có map AI mới cùng dàn phần thưởng hấp dẫn, thế còn VIP thì sao nhỉ? Đừng giật mình khi biết rằng trong tháng này các bạn sẽ chứng kiến sự đổ bộ của… 7 trang bị VIP cùng lúc nhé.

10 năm

Trước tiên rõ nét nhất chính là set Armored Beast VIP mới nhất, bởi bộ vũ khí này lần đầu tiên và cũng là duy nhất trong CrossFire được trang bị trọn vẹn 1 balô, bao gồm súng chính, súng phụ, cận chiến và 3 loại lựu đạn. Chúng ta có QBZ-95 và Desert Eagle-Silencer được chọn “lên kệ” lần này, đổi gió hoàn toàn so với phong trào M4, AK, AWM… trước kia – tuy nhiên, do đây là bộ vũ khí Noble nên tính năng VIP của nó không được mạnh mẽ như Victor. QBZ-95 được nâng cấp tốc độ rút súng, thay đạn và khi bắn chùm 3 viên, nhân vật sẽ nghiêng súng để dùng dot sight gắn cạnh bên, đạt độ chính xác cao hơn hẳn so với ngắm thông thường. Bộ đôi DE-Silencer và IAS-Armored Beast chỉ được cải thiện tốc độ rút vũ khí và thay đạn, ngoài ra thì không có gì nổi bật. Cái mới ở đây chính là bộ 3 lựu đạn Grenade/Flash/Smoke Armored Beast, lựu đạn VIP đầu tiên xuất hiện trong CrossFire sau sự thành công của đàn em trên Mobile – giờ thì các xạ thủ có thể tự hào có một balô “full VIP” đúng nghĩa đen rồi.

vip1

vip2

vip3

vip4

(Xem clip đánh giá của Bug All)

Đó là về mảng vũ khí, còn nhân vật thì chúng ta cũng có thêm 1 nhân vật VIP mới (hiện chưa rõ tên). Có điều hơi đáng tiếc là nhân vật này đã được xác nhận sẽ thay thế MOS-Supreme làm nhân vật VIP tiếp theo, nên các xạ thủ khoái nhân vật nam VIP sẽ còn phải… chờ tiếp nữa. Hiệu ứng chưa được tiết lộ, nhưng có thể nhân vật này sẽ thừa hưởng các kĩ năng của MOS-Supreme đã được công bố trước đó.

vvip

Đây đều là những trang bị VIP hấp dẫn cho game thủ CrossFire chờ đón – rất có thể không lâu nữa chúng sẽ sớm có mặt tại Đột Kích bởi chúng ta cũng đang kỉ niệm 10 năm phát hành, và VTC chắc chắn sẽ muốn có những trang bị hot nhất để game thủ được trải nghiệm toàn diện nhất.

}

Tags: , , , , , , , , , , , , , , ,
Avengers đã “EndGame” trên màn ảnh rộng, nhưng tựa game Avengers của Square Enix vẫn bặt vô âm tín?
Công bố thể thức và lịch thi đấu AWC 2018: đội tuyển Việt Nam ra quân trong ngày khai mạc 18/07

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu