Game Mobile

Cán mốc 50.000 lượt đăng ký, Nhất Kiếm Môn chốt ra mắt 6/1 và những điều ‘hút hồn’ fan nhập vai

Share this article

Nhất Kiếm Môn sẽ ra mắt game thủ Việt vào ngày mai 6/1.

Là 1 trong số những sản phẩm chất lượng mở màn, Nhất Kiếm Môn rất được cộng đồng chờ đợi khi mang đến 1 thế giới kiếm hiệp độc đáo vừa quen vừa lạ. Quen vì nó vẫn đảm bảo những gì tinh hoa nhất của dòng game nhập vai: môn phái, bang hội, PK, cá nhân hóa nhân vật với tủ đồ đa dạng… Tuy nhiên sau khi bước chân vào trải nghiệm, game thủ sẽ nhận ra bên trong hoàn toàn là một thế giới mới, với những trải nghiệm mới.

Vẫn là PK, nhưng là PK đa máy chủ ngay từ ngày đầu tiên, từ những cấp độ đầu tiên.

Vẫn là hệ thống đồng hành nhưng được đặc biệt thiết kế tạo hình tả thực quyến rũ, đa dạng mọi phong cách, đẹp không khác gì nhân vật chính.

Vẫn là săn Boss nhưng là săn Boss trên mênh mông đại dương, điều khiển chiến hạm giao tranh hỏa lực nảy lửa, tranh đoạt ngôi Đảo Chủ, giành lấy lợi tức tăng kinh nghiệm cho tất cả anh em.

Vẫn là ưu đãi, nhưng là ưu đãi khủng lên VIP không giới hạn, chơi chay vẫn nhận quà đặc quyền.

Nói cách khác, Nhất Kiếm Môn không những là một món ăn ngon mà còn là một món ăn lạ miệng, được tỉ mẩn xào nấu, thêm hương liệu theo một cách rất riêng, rất hợp vị.

Xin được dành một lời khen tới nhà sản xuất của Nhất Kiếm Môn khi đã mang đến sự đột phá, hòa trộn tinh tế giữa giá trị cốt lõi và hơi hướng hiện đại vào sản phẩm. Bởi lẽ, khẩu vị người Việt hiện nay đổi theo ngày và các sản phẩm cố chấp níu kéo, ăn mày ánh hoàng kim quá khứ thường sẽ bị đào thải rất nhanh.

Nhất Kiếm Môn đứng ở lằn ranh giữa, dùng những tinh hoa nhập vai làm bệ phóng và lấy những đột phá mới lạ làm ngòi nổ, thu hút được game thủ nhập vai ở nhiều thế hệ khác nhau. Điều này khiến nó trở nên “đa năng” hơn trong việc thỏa mãn nhu cầu cộng đồng, vừa quen thuộc vừa mới lạ khơi gợi khám phá.

Điểm thu hút đặc biệt của Nhất Kiếm Môn chính là những hoạt động PK đa dạng nhiều màu sắc mà trò chơi mang đến cho game thủ: Tỉ thí liên server, Tranh Bá Bang liên server, Loạn Đấu liên server, Boss liên server, Thủy chiến liên server… Bên cạnh đó, game còn có rất nhiều tính năng hấp dẫn khác như: tự do chuyển phái, ủy thác nhận kinh nghiệm, đấu giá nhận Kim Nguyên Bảo… hứa hẹn sẽ mang đến những giây phút chơi game vui vẻ, thư giãn nhất.

Chỉ sau vài ngày đưa tin chính thức, Nhất Kiếm Môn đã ghi nhận hơn 50.000 lượt đăng ký trước. Cũng chẳng hề chậm trễ, cộng đồng đã bắt đầu kéo về hội nhóm cộng đồng của trò chơi để xây bang lập phái, tuyền người chơi chung vô cùng rôm rả. Khung cảnh người người lên VIP sẽ là điều khó tránh khỏi vào ngày 6/1 – khi Nhất Kiếm Môn chính thức ra mắt.

Tải game chờ ngày trải nghiệm: https://nhatkiemmon.onelink.me/mGHE/PR

}

MV Tết Võ Lâm Truyền Kỳ: Giang hồ tề tựu mừng sự gia nhập của thành viên mới
Review WipeSquad – Game bắn súng phong cách cyberpunk mở thử nghiệm

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu