Game Online

Cạn lời với độ “bựa” của bộ trang phục mới ra mắt trong Blade & Soul

Share this article

Ra mắt nhân ngày kỷ niệm Phụ nữ Việt Nam 20/10, bộ trang phục “Thiên thần sa ngã” nằm trong gói trang phục Thiên thần đang trở thành cái tên hot nhất Blade & Soul Vietnam, không phải vì vẻ đẹp mà chính là do độ “bựa” không đỡ nổi của nó…

Được bày bán trong Shop ingame với giá 30.000 Kim cương, một mức giá không hề rẻ, nhưng các gói trang phục Thiên thần, bao gồm Thiên thần bóng đêm, Thiên thần ánh sáng, Thiên thần ánh sáng sa ngã và Thiên thần bóng đêm sa ngã lại đang bán chạy “như tôm tươi”.

blade-soul

Nếu như gói trang phục dành cho nhân vật nữ (Thiên thần bóng đêm và Thiên thần ánh sáng) được đánh giá là đáng đồng tiền bát gạo bởi vẻ đẹp mà chúng mang lại, thì gói trang phục dành cho nhân vật nam (Thiên thần ánh sáng sa ngã và Thiên thần bóng đêm sa ngã) lại khiến cộng đồng game thủ cười sấp ngửa vì tạo hình hết sức khó đỡ của chúng.

blade-soul

blade-soul

Không hề thay đổi so với nhân vật nữ, gói trang phục Thiên thần dành cho nam vẫn giữ nguyên thiết kế là một bộ váy ngắn bó sát cơ thể, lắp thêm đôi cánh sau lưng kết hợp cùng vớ lưới và cả…giày cao gót.

blade-soul

blade-soul

Cạn lời với độ “bựa” của bộ trang phục mới ra mắt trong Blade & Soul

Khi chứng kiến những nhân vật đầy nam tính của tộc Long hay Nhân khoác lên bộ trang phục này thì đa phần người chơi Blade & Soul đều thừa nhận rằng “xem xong mà không ăn được cơm”. Trong khi nam tộc Linh lại trở nên rất khó phân biệt giới tính với bộ trang phục này.

blade-soul

Chính thức mở bán từ ngày hôm nay 13.10, xu hướng “thời trang” Thiên thần sa ngã đã nhanh chóng trở thành trào lưu hot trong game, khi số lượng người chơi sở hữu trang phục này ngày càng đông đảo, và đồng thời nó cũng đã khiến không biết bao nhiêu cặp mắt của những người chơi khác bị “hãm hại” vì phong cách độc nhất vô nhị của mình:

blade-soul

blade-soul

blade-soul

blade-soul

Những phản ứng hết sức hài hước của cộng đồng Blade & Soul khi chiêm ngưỡng bộ trang phục mới

http://game4v.com/game-online/chiem-nguong-nhung-bom-tan-do-hoa-dinh-cao-cua-lang-game-online-duoi-cau-hinh-low-setting-464418.g4v

}

Tags: , , , , ,
Trải nghiệm Ngạo Kiếm Vô Song 2 – Lâu lắm rồi mới có một game có chất thế này
Hack tiền cùng Ornn, 15 phút full 6 đồ hủy diệt mọi đối thủ cân luôn cả bản đồ

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu