eSports

Cận cảnh nhan sắc nàng Ahri bị Faker ‘phũ’ tại T1 Con 2022

Share this article

Dù đã rất nỗ lực nhưng cô nàng cosplay Ahri xinh đẹp và gợi cảm này vẫn không được Faker “thả tim” tại sự kiện T1 Con 2022 vừa qua.

Tại sự kiện T1 Con 2022 vừa qua, cộng đồng LMHT Hàn Quốc đã được trải nghiệm khá nhiều hoạt động thú vị cùng với các thành viên của T1. Đặc biệt là tiết mục đàn, hát của Faker khiến nhiều fan “đổ gục”.

Mặt khác, cũng có khá nhiều tình huống hài hước trong sự kiện này, ví dụ như việc một cô nàng Ahri xinh đẹp đã bị Faker “phũ” ngay trước mặt đông đảo fan của mình.

Quỷ Vương Bất Tử khá “thờ ơ” trước nàng Ahri xinh đẹp tại T1 Con 2022.

Quỷ Vương Bất Tử khá “thờ ơ” trước nàng Ahri xinh đẹp tại T1 Con 2022.

Trong khoảnh khắc ấy, “chủ tịch Lee” đã có một thái độ “dửng dưng” trước cosplayer Ahri xinh đẹp này. Thậm chí khi cả hai chụp ảnh chung, Quỷ Vương Bất Tử cũng không hề “ghép tim” cùng Ahri mà lại “thả nút Like” một cách hài hước.

Ahri không được Faker “thả tim”.

Ahri không được Faker “thả tim”.

Trên thực tế, nàng Hồ Ly Chín Đuôi này có tên Nari và là một gương mặt khá phổ biến trong làng LMHT Hàn Quốc. Bởi ngoài vai trò cosplayer, cô cũng là một nhà thiết kế (trang phục hóa trang) và là một streamer trên nền tảng Twitch. Sở hữu nhan sắc xinh đẹp và thân hình gợi cảm, Nari hiện đang theo đuổi phong cách trẻ trung, gợi cảm và thường xuyên đăng tải những bức hình sexy lên mạng xã hội.

Hiện tại, Nari có hơn 40.000 người theo dõi trên Twitter, hơn 60.000 fan trên Twitch, dẫu không phải con số quá lớn nhưng cô nàng vẫn được khá nhiều fan biết đến. Tại sự kiện T1 Con 2022 vừa qua, cô là một trong những khách mời của T1.

Xem thêm: Leena Xu – bạn gái Doublelift bị rò rỉ ảnh trên nền tảng trả phí

#coslayer #Cosplay #Cosplay Ahri #Faker #Liên minh huyền thoại #LMHT #Nari #nữ streamer #quỷ vương bất tử #T1 Con 2022

}

Tags: , , , , , , , , ,
Black Clover chào đón năm 2023 với poster mới cùng thông tin về các dự án tiếp theo
MAD Team – nhà vô địch Liên Quân Mobile thế giới 2020 thông báo giải thể

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu