Game Mobile

Cận cảnh cộng đồng game thủ “ngày ngóng đêm trông” Tinh Vân Kiếm Mobile ra mắt

Share this article

Tựa game nhập vai tiên hiệp với dàn tính năng “chơi 2 triệu năm không hết” sẽ ra mắt vào ngày 26/09 tới đây. Hiện tại, Tinh Vân Kiếm Mobile đang được cộng đồng game thủ Việt chào đón mạnh mẽ, nhất loạt mong muốn game sớm ra mắt để có thể dễ dàng trải nghiệm.

Mặc dù còn tới gần 1 tuần nữa mới ra mắt nhưng độ nóng lan tỏa của Tinh Vân Kiếm đã khiến cho cộng đồng game thủ khó có thể ngồi yên chờ đợi. Với nền đồ họa tương đối đẹp mắt, cấu hình “siêu nhẹ, siêu thân thiện” nhưng lại sở hữu dàn tính năng siêu to khổng lồ, kèm theo 4 hệ phái đa dạng lối chơi, có thể nói, cộng đồng game thủ Việt dễ dàng bị Tinh Vân Kiếm chinh phục từ ánh nhìn đầu tiên.

Cận cảnh cộng đồng game thủ “ngày ngóng đêm trông” Tinh Vân Kiếm Mobile ra mắt

Ở thời điểm bài viết được thực hiện, group facebook chính thức của Tinh Vân Kiếm Mobile đang là nơi bàn luận, tham khảo, tuyển mộ đồng đội của gần 2.000 game thủ tâm huyết. Các chủ đề thường thấy và được người chơi hưởng ứng, tham gia góp ý là: Nâng lực chiến hiệu quả, “khoe” ảnh thực chiến tại các server khác như Thái Lan, Hàn Quốc… hay Bang hội tuyển thành viên. 

Cận cảnh cộng đồng game thủ “ngày ngóng đêm trông” Tinh Vân Kiếm Mobile ra mắt

Khoe ảnh Tinh Vân Kiếm server Thái Lan

Hầu hết các hoạt động kể trên đều nhằm mục đích có sẵn “nền tảng” cơ bản khi chính thức du nhập vào thế giới tiên hiệp đầy màu sắc của Tinh Vân Kiếm. Mặc dù mang màu sắc tiên hiệp nhưng không vì thế mà sự tranh đấu trong Tinh Vân Kiếm bớt phần khốc liệt – vì vậy, mọi nền tảng tốt, mọi đồng minh thân cận đều sẽ góp phần giúp người chơi mạnh mẽ hơn khi tựa game này chính thức ra mắt

Cận cảnh cộng đồng game thủ “ngày ngóng đêm trông” Tinh Vân Kiếm Mobile ra mắt

Nhìn chung, tình hình hoạt động cộng đồng mạnh mẽ trước thềm ra mắt như vậy chính là minh chứng vô cùng rõ ràng cho sức hấp dẫn của Tinh Vân Kiếm. Đó là chưa kể tới hàng loạt mini game, sự kiện nhận giftcode miễn phí, đua top… đang và sắp diễn ra trên fanpage chính thức của tựa game tiên hiệp này. Đừng ngần ngại, hãy trở thành một phần của cộng đồng Tinh Vân Kiếm ngay hôm nay!

Tinh Vân Kiếm – chính thức ra mắt ngày 26/09/2019

Landing: https://tinhvankiem.vn/landing

Fanpage: https://www.facebook.com/tinhvankiem.vn/

 

}

Tags: , , , ,
3Q Chạy Ngay Đi sẽ là tên Việt hóa của Nguyên Khí Đại Mạo Hiểm, ra mắt trong tháng 10
[Trải nghiệm] Chúa Tể Tây Du: Tái hiện Tây Du Ký 1986 dưới góc nhìn “kỹ thuật số”

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu