Game PC – Console

Cận cảnh các phi vụ đánh cướp quy mô, góc nhìn FPS và hệ thống thiện xạ Dead Eye của Red Dead Redemption 2

Share this article

Đoạn trailer giới thiệu gameplay tiếp theo của Red Dead Redemption 2 chuyển trọng tâm sang một số hoạt động phụ và tính năng mới của trò chơi.

Sau thành công vang dội của phần đầu, Red Dead Redemption 2 có vẻ sẽ đi sâu hơn vào những nẻo đường đầy sương gió và cát bụi của miền Tây nước Mỹ thông qua một thế giới được mô phỏng vô cùng chi tiết.

Cận cảnh những phi vụ đánh cướp và hệ thống thiện xạ Dead Eye của Red Dead Redemption 2

Tối hôm qua, Rockstar Games tiếp tục chia sẻ một đoạn video mô tả gameplay mới dành cho trò chơi, đưa người xem chiêm ngưỡng cận cảnh hơn về cảnh quan môi trường và nhiều hoạt động phụ phức tạp của trò chơi. Trong đó bao gồm cả việc tiến hành những phi vụ đánh cướp có quy mô lớn, hoặc đơn giản chỉ là đi chèo thuyền, chăn cừu, câu cá, đánh bài, chẻ củi, uống rượu,.v.v.. Tuy nhiên, hãy cẩn thận vì những tay hành luật đang bám đuổi rất sát và luôn tìm cách tóm gọn cả băng đảng của nhân vật chính Arthur Morgan.

Cận cảnh những phi vụ đánh cướp và hệ thống thiện xạ Dead Eye của Red Dead Redemption 2

Với lần tái xuất này, Rockstar khẳng định rằng thế giới của Red Dead Redemption 2 sẽ đem lại cảm giác chân thực và sinh động nhất từ trước đến nay, với sự xuất hiện của một hệ sinh thái hoang dã bao gồm hơn 200 loài động vật khác nhau. Bên cạnh đó, những hành động của bạn sẽ để lại hậu quả, khi các NPC luôn ghi nhớ những đau khổ/hạnh phúc mà bạn mang đến cho họ.

Điểm đáng chú ý khác được nhắc đến trong trailer chính là hệ thống Dead Eye System, cho phép bạn ngắm vào các điểm yếu, đánh dấu và triệt hạ mục tiêu khi thời gian chậm lại.

Cận cảnh những phi vụ đánh cướp và hệ thống thiện xạ Dead Eye của Red Dead Redemption 2

Ngoài ra, chế độ FPS cũng được tích hợp ngay từ đầu và cho phép bạn trải nghiệm toàn bộ game dưới góc nhìn ngôi thứ nhất.

Cận cảnh những phi vụ đánh cướp và hệ thống thiện xạ Dead Eye của Red Dead Redemption 2

Bạn đọc quan tâm có thể xem qua trailer mới bên dưới:

[su_youtube url=”https://youtu.be/lb-tlY6ytk8″]

Red Dead Redemption 2 sẽ chính thức phát hành trên PS4 và Xbox One vào ngày 26 tháng 10 năm 2018. Phần chơi nhiều người trực tuyến Red Dead Online tương tự như GTA Online cũng được công bố, dự kiến cập bến vào tháng 11 và hoàn toàn miễn phí cho những ai đã bỏ tiền ra mua Red Dead Redemption 2.

http://game4v.com/pc-console/tong-hop-danh-gia-mega-man-11-nhieu-y-kien-trai-chieu-532824.g4v

}

Tags: , , , ,
Tổng hợp đánh giá Assassin’s Creed Odyssey: Xứng danh là một trong những bản AC hay nhất
Russia 2055 – game FPS quân sự do vỏn vẹn 1 người phát triển

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu