Game Mobile

Cận cảnh bản Rules of Survival 2.0 vừa được NetEase Games tung ra

Share this article

QUỐC TẾ_ Cận cảnh bản Rules of Survival 2.0 hoàn toàn mới, được NetEase Games tung ra phiên bản mobile trên nền tảng Android.

Tiếp bước sự thành công của Rules of Survival 2.0 một trong những tựa game battle royale đầu tiên trên nền tảng mobile. Nhà sản xuất NetEase Games đã tiếp tục nghiên cứu và phát triển để tung ra phiên bản Rules of Survival 2.0 với đồ họa cũng như là các tính năng mới hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi chúng ta thêm những trải nghiệm vô cùng thú vị.

Tiếp bước sự thành công của Rules of Survival một trong những tựa game battle royale đầu tiên trên nền tảng mobile

Tiếp bước sự thành công của Rules of Survival 2.0 một trong những tựa game battle royale đầu tiên trên nền tảng mobile

Vì là game battle royale nên cách chơi sẻ không bị thay đổi, Rules of Survival 2.0 vẫn là một tựa game chạy bo, chiến đấu với 100 người chơi khác đến hơi thở cuối cùng để đạt được top 1 nhưng ở phiên bản mới này với chất lượng hình ảnh hoàn hảo để thay thế cho phiên bản tiền nhiệm, trải nghiệm nghe nhìn đỉnh cao và nhiều bản đồ siêu thực tế cũng như là hệ thống giao dịch, môi trường chiến đấu công bằng cùng nhiều tính năng khác khiến cho ngày càng trở nên gây cấn mang những trải nghiệm bắn súng mãn nhãn nhất cho người chơi tận hưởng!

Các tính năng mới trên Rules of Survival 2.0:

Được thi đấu trực tiếp với nhiều quốc gia khác nhau đồng nghĩa với việc mọi người có thể so tài với các game thủ ở các nước khác nhau chứ không chỉ ở trong nước.

Có thị trường giao dịch giúp người chơi có thể giao dịch trực tiếp và tự do với những người chơi khác trong các hàng giao dịch hay cả chiến trường khi đang thi đấu và các cảnh khác và trở thành một ông trùm kinh doanh và quét sạch kẻ thù của bạn ngay lập tức.

Nhà sản xuất NetEase Games đã tiếp tục nghiên cứu và phát triển để tung ra phiên bản Rules of Survival 2.0

Nhà sản xuất NetEase Games đã tiếp tục nghiên cứu và phát triển để tung ra phiên bản Rules of Survival 2.0

Khả năng sửa đổi vũ khí người chơi có thể tự do sửa đổi vũ khí của mình để có thể đạt được trải nghiệm và tận hưởng khẩu súng được cá nhân hóa và khả năng tùy chỉnh tùy biến với nâng cấp vũ khí và các phụ kiện nhằm đáp ứng được sở trường thi đấu của các người chơi.

Với nhiều bản đồ mới và thực với nhiều địa hình để người chơi có thể triển khai lặp các chiến thuật cho mình hoăc cho cả team trong nhiều bản đồ thực, bao gồm Vịnh Geely, khu quân sự, khách sạn bán đảo, nhà ga và nhiều bản đồ mô phỏng khác.

Khả năng lập nhóm với bạn bè của bạn và người chơi với mình trận trước bằng một cú nhấp và đặt biệt những người sống sót sau ROS có thể quay lại và yêu cầu tất cả các loại ưu đãi vô cùng phong phú của nhà phát triển. Ngoài ra những người chơi Rules of Survival đều có thể cập nhật lên được phiên bản 2.0.

Trang chủ: https://www.rulesofsurvivalgame.com/ros2/  

#game mobile #game mobile hay #game MOBILE HOT #rules of survival

}

Tags: , , ,
Nexters mua lại 3 công ty game để phát triển trò chơi mobile
Blizzard sẽ hé lộ thêm các tin tức về Warcraft, Diablo và Overwatch trong vài tuần tới

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu