Game Online

Cận cảnh 1 đấu 1 cực cân não trong Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao

Share this article

PvP trong Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao là một trong những điểm nhấn góp phần tạo thêm sức hấp dẫn trong tựa game đình đám này.

Với mỗi môn phái có sở trường và bộ kĩ năng riêng biệt, có thể nói các trận PvP trong Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao vô cùng biến hoá và đa dạng. Người chơi có thể tuỳ ý mà sáng tạo ra các đòn kết hợp combo mới lạ, khắc chế đối thủ. Chỉ cần sơ ý trong vòng 1 – 2 giây, bạn có thể bị đối thủ gây choáng, hạ gục ngay lập tức. Với các màn đấu tay đôi, đòi hỏi hai đấu thủ có rất nhiều khả năng tư duy, nhanh tay, nhanh mắt. Đây cũng là một trong những yếu tố góp phần tạo nên sức hấp dẫn cho Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao.

Một số clip PvP hấp dẫn trong game:

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=HekH3dsq5e4″ ] [fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=yoqVo5Z2WX4″ ] [fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=5R4hihVcyg8″ ]

Có thể nói, các trận đấu của Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao được mô phỏng vô cùng sống động, cử động nhân vật linh hoạt và uyển chuyển, cùng với đó là khung cảnh trong game được xây dựng chi tiết, đẹp mắt. Tất cả tạo nên những thước phim hoành tráng, không thua kém gì những bộ phim kiếm hiệp.

>>> [Review] Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao: Rộng lớn, bao la và choáng ngợp

}

Tags: , , , , , , , ,
Cấm game 18+: Lợi ích của game thủ và chiêu trò của nhà sản xuất?
Thị trường Game Online Việt và những chuyển biến mạnh mẽ hai quý đầu năm 2015

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu