eSports

Camille Hỗ Trợ – Quân bài tẩy của GAM tại MSI 2023?

Share this article

Người chơi Hỗ Trợ của GAM Esports đang tích cực luyện tập quân bài Camille trong những trận Xếp Hạng gần đây tại máy chủ Châu Âu

Đáng tiếc GAM đã không giành được thắng lợi đầu tiên trong ngày ra quân đối đầu với một đối thủ thi đấu quá tốt là GG. Tuy nhiên, đại diện VCS vẫn còn cơ hội trong trận đấu với R7 tại nhánh thua. Trong thời gian chuẩn bị cho MSI 2023, các tuyển thủ của đại diện VCS đã có những trận đấu luyện tập đầu tiên tại máy chủ Châu Âu.

GAM quyết tâm chiến đấu hết mình tại MSI 2023

Game4V xin cung cấp về tên ingame của các tuyển thủ MSI 2023 mà độc giả có thể tra cứu thêm trên OP.GG:

  • Kiaya: nganloituchoi
  • Levi: Capta1n Kiaya
  • Kati: izumin
  • Sty1e: Nai Xu
  • Zin: Zin Zui Ze

Gần đây, trong những trận đấu Xếp Hạng của mình, Zin – tuyển thủ Hỗ Trợ nhà GAM Esports đã liên tục luyện tập Camille. Bóng Thép đã được người chơi này lựa chọn đến 4 lần ở tài khoản mới thuộc máy chủ LMHT Châu Âu.

Zin liên tục luyện tập Camille Hỗ Trợ

Với Camille Hỗ Trợ, Zin vẫn lựa chọn trang bị trấn phái quen thuộc là Búa Rìu Chiến Thần để có thêm sát thương. Sau đó Hỗ Trợ nhà GAM sẽ ưu tiên các trang bị chống chịu như Giáp Thiên Thần hay Móng Vuốt Sterak.

Ngọc Tái Tổ Hợp GAM Zin sử dụng cho Camille Hỗ Trợ

Về khả năng xuất hiện của Camille Hỗ Trợ, Bóng Thép đã có vài lần xuất hiện tại đấu trường chuyên nghiệp ở vai trò này. Nổi bật nhất có thể kể đến trận đấu giữa T1 và KT trong khuôn khổ LCK Mùa Hè 2022, Keria chia sẻ đã lựa chọn Camille để đánh cặp với Kalista nhằm bắt gọn chủ lực địch. Tuy nhiên đáng tiếc thay lựa chọn này đã không mang đến cho T1 chiến thắng dù đã vận hành hiệu quả. Tổng quan, Camille Hỗ Trợ vẫn là một lựa chọn tốt để bổ sung thêm sát thương cũng như một tay mở giao tranh. Tuy nhiên, trong ngày đầu của MSI 2023, rõ ràng Đường Dưới đang có nhiều lựa chọn mở giao tranh hiệu quả hơn như Rell, Amumu hay Leona.

Xem thêm: LMHT: Những thay đổi đáng chú ý nhất phiên bản 13.9

#camille hỗ trợ #eSports #Gam #LMHT #MSI 2023

}

Tags: , , , ,
Hãng 37Games tập trung phát triển trò chơi chất lượng cao thế nào?
Steam Deck bất ngờ được dùng trong quân đội Ukraine

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu