eSports

Cầm tướng tủ Rengar, SofM chính thức trở lại top Thách Đấu Hàn

Share this article

Không những trở lại rank Thách Đấu Hàn Quốc, SofM còn đang có chuỗi 11 chiến thắng liên tiếp với tướng tủ Rengar.

Sau khi trở về từ giải Siêu Sao Đại Chiến Wildcard 2015, SofM đã ngay lập tức quay trở lại công cuộc cày rank Hàn, đưa tới khán giả những pha highlight mãn nhãn. Với tài năng thiên bẩm của mình, bất chấp việc tình trạng mạng không ổn định, SofM vẫn xử lý vô cùng khéo léo và chính xác với những vị tướng tủ như Lee Sin, Rengar… Và đêm qua, sau rất nhiều nỗ lực, chàng trai trẻ đã leo trở lại rank Thách Đấu Hàn thành công.

[mecloud]jbmzScTw8t[/mecloud]
sofm-rengar

Bảng bổ trợ của Rengar trong tay Sofm

sofm-rank

Sau chiến thắng này, Sofm leo lên vị trí thứ 163 rank Thách Đấu Hàn

sofm-rank2

Vị trí hồi đầu mùa

Xét về mặt kĩ năng cá nhân, chúng ta không cần phải nói quá nhiều về SofM. Thậm chí, tài năng của anh chàng này còn được chính rất nhiều cao thủ Hàn Quốc công nhận và trầm trồ khen ngợi. Thông qua những buổi stream, chúng ta thường xuyên được chứng kiến SofM gây rất nhiều khó khăn cho những cao thủ hàng đầu Hàn Quốc như Ssumday, The Shy, Madlife hay thậm chí là Faker. Với những màn trình diễn rất hoa mĩ nhưng không kém phần hiệu quả với Lee Sin, Rengar, Sofm đã không ít lần xuất hiện trong những tuyển tập highlight của các kênh Hàn Quốc.

Như vậy, với việc SofM quay trở lại rank Thách Đấu thành công, thời gian tới chúng ta sẽ thường xuyên được chưng kiến anh so găng với các siêu sao Hàn Quốc. Quan trọng hơn, cơ hội thi đấu cho các đội tuyển nước ngoài của SofM càng được mở rộng hơn khi thi đấu tại một trong những cụm máy chủ có tính cạnh tranh hàng đầu thế giới.

[fresh_embepost pid=”301102″ ] [fresh_embepost pid=”301194″ ]

}

Tags: , , , , , ,
One Piece 972: Oden thất bại, hi vọng cuối cùng của Wano vụt tắt
Mùa giải mới nhất của FIFA Online 3 – 2010 World Cup có gì đặc biệt?

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu