Game PC – Console

Call of Duty và những câu nói để khắc ghi

Share this article

Vắt sữa bởi DLC, xói mòn trong lối chơi, cạn khô về ý tưởng…  Sự xuống dốc, những lời đàm tiếu, tất cả đã làm vấy bẩn lên tên tuổi của tựa game huyền thoại: Call of Duty, nay đang vật lộn để duy trì vị thế của mình trong làng game trước những sự chỉ trích không thể phủ nhận đến từ mọi phía.

Call of Duty

Nhưng đã có một thời, Call of Duty không chỉ là một cuộc cách mạng về lối chơi, một biểu tượng đầy đáng kính, một tên tuổi được kính trọng… mà còn mang đến những khoảng khắc đầy cảm xúc, cô động lại trong những câu nói đáng nhớ, viết nên bởi toàn nhưng người danh tiếng.

Cùng nhau, chúng ta hãy cùng sống lại và tưởng nhớ những kí ức không thể quên đó với: Call of Duty và những câu nói đáng nhớ. (Phần 2)

Vladimir Makarov

“Revenge is like a ghost, It take over every man it touches. Its thirst cannot be quenched… Until the last man standing has fallen…” – Sự trả thù giống như một con ma vậy. Nó chiếm lấy bất cứ ai nó chạm vào. Sự thèm khát không thể được thỏa mãn… Cho đến khi người cuối cùng gục ngã.

quotes-3

“One day you will know, that deceit cuts both ways” – Một ngày mày sẽ biết, sự lừa dối đi cả đôi đường .

“The bigger the lie, the more likely people will believe it.” – Lời nói dối càng to lớn, mọi người càng dễ tin.

“all it takes to change the course of history is the will of a single man” – Tất cả những gì cần để thay đổi dòng chảy lịch sử là ý chí cá nhân

quotes-1

“Money can buy many things. Even power” – Tiền có thể mua được nhiều thứ. Ngay cả quyền lực.

quotes-2

“when a nation cries for vengeance, the lie spreads like a wildfire” – Khi một quốc gia gào khóc vì thù hận, lời nói dối lan tỏa như cháy rừng.

Raul Menendez:

quotes-4

“Opulence is sinful, and we all pay for it” – giàu sang là tội lỗi, và chúng ta đều phải trả giá vì nó.

tin tức game offline

“Victory is not measure by losses… It is measured by gains” –Mất mát không phải thước đo cho chiến thắng… Những gì ta đạt đơợc là thước đo.

“The dead don’t suffer” – Người chết không phải chịu đựng khổ đau.

“We are the same. Shaped by those we have lost.” – Chúng ta đều giống nhau thôi, Hình thành nên bởi những gì ta đánh mất.

“I mete and dole unequal laws unto a savage race” – Ta bố thí và giới hạn nên những luật lệ bất công cho một cuộc đua bạo tàn

Frank woods:

Call of Duty

“Technology got stronger, but we got weaker.” – Công nghệ ngày càng trở nên mạnh mẽ, những chúng ta thì ngày càng yếu đi.

Call of Duty

“Just because I can do it does’t mean I like it” – Chỉ vì tao làm được không có nghĩa là tao thích nó.

Và cuối cùng, để thay lời kết thúc thì mình xin trích dẫn 2 câu nói kinh điển (trong game ) của vị tổng thống Hoa Kỳ bất hủ:

Jonathan Iron

quotes-8

Dying for what bạn believe in. Doesn’t make it true – Chết cho điều bạn tin tưởng không biến nó thành sự thực”

People don’t want freedom. They want boundaries, rules. Protection. – Con người không muốn tự do. Họ muốn những lằn ranh, những luật lệ, sự bảo vệ

John. F Kennedy

quotes-9

“Forgive your enemy, but remember their name” – Tha thứ cho kẻ thù của bạn, nhưng hãy nhớ lấy tên của chúng.

“Don’t pray to have easy life, pray to be… stronger man” – Đừng cầu có một cuộc sống dễ dàng, hãy cầu nguyện mình trở thành… một người mạnh mẽ hơn

}

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
[FACT] Mario và những điều có thể bạn chưa biết
Trải nghiệm chi tiết Darkness Rises – Tân Vương của dòng ARPG Việt Nam

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu