Game PC – Console

Call of Duty: Modern Warfare 2 sẽ thay diễn viên mới cho Ghost

Share this article

Ngay sau khi Activision công bố ngày phát hành cho Call of Duty: Modern Warfare 2, diễn viên mới của Simon ‘Ghost’ Riley đã xuất hiện.

Call of Duty: Modern Warfare 2

Cái chết của Ghost đã làm đau đớn rất nhiều game thủ và nỗi buồn đó vẫn còn cho đến tận ngày nay.

Mặc dù chỉ xuất hiện trong một số ít nhiệm vụ, nhưng Simon “Ghost” Riley là một trong những nhân vật nổi tiếng và được yêu thích nhất trong phiên bản 2009 của Call of Duty: Modern Warfare 2. Sự nổi tiếng của Ghost thậm chí lớn đến mức đủ để Infinity Ward ra mắt Call of Duty: Ghosts, một trò chơi có các nhân vật đeo mặt nạ đầu lâu tương tự như chiếc mặt nạ được Riley đeo trong Modern Warfare 2, khẳng định vị thế của Ghost là một nhân vật được người hâm mộ yêu mến. Cái chết của Ghost đã làm đau đớn rất nhiều game thủ và nỗi buồn đó vẫn còn cho đến tận ngày nay, nhưng Ghost sẽ trở lại trong phiên bản 2022 của Call of Duty: Modern Warfare 2, và hiện diễn viên mới đóng vai anh đã được tiết lộ.

Diễn viên chính đóng vai Ghost trong Modern Warfare 2 năm 2009 là Craig Fairbrass, nhưng sau đó đã được thay thế bởi Jeff Leach khi Ghost xuất hiện trong bản khởi động lại Call of Duty: Modern Warfare năm 2019. Những bình luận gây tranh cãi của Leach cho thấy Activision đã có nhiều chuyện xảy ra với diễn viên này, và vì vậy cộng đồng game thủ đã không rõ ai sẽ thể hiện Ghost trong phiên bản mới của Call of Duty: Modern Warfare 2 dự kiến ​​phát hành vào cuối năm nay.

Hiện tại Activision đã công bố ngày phát hành Call of Duty: Modern Warfare 2 và ảnh bìa của nó, trong đó nổi bật là Ghost, đồng thời diễn viên đóng vai nhân vật được yêu mến này cũng đã được xác nhận. Lần này Ghost sẽ do Samuel Roukin thủ vai, một diễn viên kiêm DJ từng xuất hiện trên truyền hình trong các series phim như Agents of SHIELD và Turn: Washington’s Spies, cũng với các bộ phim như Happy-Go-Lucky và Harry Potter và Bảo bối Tử thần.

Roukin đã lên Twitter để xác nhận rằng anh ấy sẽ đóng vai Ghost.

Roukin đã lên Twitter để xác nhận rằng anh ấy sẽ đóng vai Ghost trong Call of Duty: Modern Warfare 2, nói thêm rằng công việc của anh ấy trong dự án đã bắt đầu khoảng một năm trước. Roukin bày tỏ lòng biết ơn đối với cả Infinity Ward và Activision đã cho anh cơ hội, mô tả Modern Warfare 2 là một trò chơi “đặc biệt”. Các game thủ sẽ sớm có cơ hội trong tương lai gần để tự quyết định xem trò chơi có phải là một sản phẩm đặc biệt hay không.

Mặc dù chưa được xác nhận nhưng nhiều người tin rằng ngày tiết lộ thêm thông tin của Call of Duty: Modern Warfare 2 sẽ là ngày 8 tháng 6. Có lẽ các tiết lộ ban đầu này sẽ chủ yếu tập trung vào chiến dịch cốt truyện và các nhân vật của tựa game, vì vậy người hâm mộ có thể sẽ sớm được thấy Roukin trong vai Ghost sẽ ra sao.

Một đợt thử nghiệm beta nhiều người chơi của tựa game cũng đã được lên kế hoạch, nhưng vẫn chưa rõ chính xác khi nào nó sẽ diễn ra. Các game thủ hâm mộ Call of Duty có thể mong đợi được nghe thêm thông tin về Modern Warfare 2 và các chế độ chơi khác của tựa game trong những tháng sắp tới.

Xem thêm: Elden Ring Seamless Co-op Mod đem đến trải nghiệm nhiều người chơi hoàn chỉnh đã có ngày phát hành

#Activision #Call of Duty: Modern Warfare 2 #ghost

}

Tags: , ,
Trường đào tạo Witcher đời thực đóng cửa sau 7 năm hoạt động
Điểm Benchmark cho thấy Hitman 3 khi có thêm hệ thống Ray Tracing sẽ giảm hiệu suất

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu