Game PC – Console

Call of Duty: Modern Warfare 2 ấn định ngày phát hành, chơi lớn tung quảng cáo khổng lồ có thể nhìn thấy từ ngoài vũ trụ

Share this article

Activision xác nhận ngày phát hành cho Call of Duty: Modern Warfare 2 kèm với một quảng cáo khổng lồ có thể nhìn thấy từ vũ trụ.

Call of Duty: Modern Warfare 2

Mới đây Activision đã chơi lớn khi tung ra và sử dụng một quảng cáo cho trò chơi rộng 90.000 foot vuông được cho là có thể nhìn thấy từ ngoài vũ trụ.

Activision cách đây không lâu đã xác nhận tới game thủ rằng trò chơi Call of Duty năm nay sẽ là Call of Duty: Modern Warfare 2, nhưng chỉ hé lộ logo của trò chơi và không tiết lộ bất cứ điều gì khác. Mới đây Activision đã chơi lớn khi tung ra và sử dụng một quảng cáo rộng 90.000 foot vuông được cho là có thể nhìn thấy từ ngoài vũ trụ, đồng thời xác nhận chính xác thời điểm khi nào trò chơi sẽ ra mắt tới công chúng.

Theo công bố của Activision, ngày phát hành Modern Warfare 2 sẽ là ngày 28 tháng 10. Khi ngày đó đến thì những người hâm mộ Call of Duty sẽ có thể bước vào một cuộc phiêu lưu mới trên phạm vi toàn cầu với Lực lượng Đặc nhiệm 141, một nhóm bao gồm các nhân vật đã quá quen thuộc với những game thủ từng chơi bản khởi động lại Modern Warfare 2019 hoặc bộ ba trò chơi Call of Duty: Modern Warfare gốc.

Activision đã xác nhận các thành viên của Lực lượng Đặc nhiệm 141 sẽ góp mặt trong Call of Duty: Modern Warfare 2 ra mắt vào ngày 28 tháng 10. Các thành viên trong đội sẽ được dẫn dắt bởi Đội trưởng John Price, người sẽ tham gia cùng với Simon “Ghost” Riley, John “Soap” MacTavish, Kyle “Gaz” Garrick, và tân Đại tá Alejandro Vargas, một thành viên Lực lượng Đặc biệt Mexico. Những nhân vật này sẽ đóng những vai trò quan trọng trong chiến dịch Call of Duty: Modern Warfare 2 và có khả năng là họ cũng có thể chơi được trong chế độ nhiều người chơi, mặc dù điều đó vẫn chưa được xác nhận tại thời điểm hiện tại.

Với các tiết lộ Call of Duty: Modern Warfare 2 mới nhất này, có vẻ như những rò rỉ trước đó về việc Activision sẽ tập trung vào việc tiết lộ chiến dịch cốt truyện của Modern Warfare 2 trước tiên đã chính xác, với nhiều thông tin hơn về chế độ nhiều người chơi và các chế độ chơi khác sẽ ra mắt vào cuối mùa hè. Dựa theo các leaker có uy tín đã chỉ ra thì thời điểm game thủ có thêm chi tiết về tựa game sẽ là vào đầu tháng 6.

Ngoài ra, trò chơi có thể được giới thiệu tại Summer Game Fest của Geoff Keighley vào ngày 9 tháng 6 hoặc thậm chí là tại sự kiện Xbox & Bethesda Showcase được lên lịch vào ngày 12 tháng 6. Dù là trường hợp nào đi nữa thì các game thủ hâm mộ Call of Duty chắc chắn sẽ có thể nhanh chóng sớm được nghe nhiều thông tin hơn về tựa game trong khoảng thời gian ngắn sắp tới.

Khi Call of Duty: Modern Warfare 2 bắt đầu ra mắt thì sẽ rất thú vị để xem những rò rỉ nào là chính xác và những rò rỉ nào không. Cộng đồng mạng đã có nhiều tin đồn thú vị cho rằng Modern Warfare 2 sẽ có một chế độ mới gọi là DMZ lấy cảm hứng từ Escape from Tarkov, nhưng điều đó cũng vẫn chưa được xác nhận vào thời điểm hiện tại.

Xem thêm: STALKER 2 được tiếp tục quá trình phát triển

#Activision #Call of Duty: Modern Warfare 2

}

Tags: ,
LMHT: Chi tiết kỹ năng và lối chơi của tướng mới Bel’Veth – Nữ Hoàng Hư Không
Apple tham gia đàm phán mua lại EA

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu