Game Mobile

Call of Duty: Mobile Việt Nam mở đăng ký sớm

Share this article

Trò chơi Call of Duty: Mobile là một siêu phẩm bắn súng hiếm có trên di động khi trước đó game đã có các phiên bản thành công đình đám trên toàn thế giới. Hiện game đã mở đăng ký trước.

Thông tin mới đây chúng tôi cập nhật được rằng tựa game bom tấn FPS Call of Duty: Mobile hiện đã mở đăng ký trước dành cho game thủ Việt. Có thể cảm nhận game mobile này đang chuẩn bị ra mắt người chơi trong thời gian rất gần nữa thôi.

Call of Duty: Mobile Việt Nam mở đăng ký sớm

Trò chơi Call of Duty: Mobile vốn được phát triển từ Activision Blizzard và nhượng quyền thương mại với các đơn vị phân phối ở nhiều quốc gia và khu vực trên thế giới. Phiên bản này kế thừa những thành tựu từ các bản ở nền tảng PC, console. Tại Việt Nam, đơn vị phát hành với giao diện ngôn ngữ tiếng Việt chính là VNG.

Trước đó, tại khuôn khổ sự kiện Đại hội 360mobi diễn ra ở Thành phố Hồ Chí Minh, cộng đồng người hâm mộ đã “đoán già đoán non” về việc tựa game Call of Duty: Mobile sẽ do VNG phân phối tại thị trường Việt Nam. Bằng việc thấy các banner, lịch trình quảng cáo cũng như cơ hội chơi trước trò chơi bắn súng này tại sự kiện, game thủ càng háo hức hơn về ngày ra mắt.

Call of Duty: Mobile Việt Nam mở đăng ký sớm

Và không để cộng đồng người chơi chờ đợi lâu, mới đây, hãng đã mở trang đăng ký trước Call of Duty: Mobile dành cho game thủ trên cửa hàng ứng dụng Google Play Store. Người chơi chỉ cần click vào nút Đăng ký trước và nhận thông tin qua email là có thể chờ đợi game được tự động cài đặt khi ra mắt chính thức.

Call of Duty: Mobile Việt Nam mở đăng ký sớm

Trò chơi Call of Duty: Mobile là một siêu phẩm bắn súng hiếm có trên di động khi trước đó game đã có các tiền bản thành công đình đám trên toàn thế giới. Người chơi sẽ được trải nghiệm mọi chế độ đấu và nhân vật trong game mobile này tương tự các bản đời trước. Đồ họa game được thiết kế đỉnh cao, phô diễn loạt hình ảnh và hiệu ứng chân thực, hoành tráng.

Xuất phát điểm, Call of Duty là một thương hiệu trò chơi video bắn súng góc nhìn thứ nhất được phát hành bởi Activision. Bắt đầu từ năm 2003, lần đầu tiên game tập trung vào các trò chơi lấy bối cảnh Thế chiến II. Nhưng theo thời gian, các phiên bản trò chơi sau đó lấy bối cảnh thời hiện đại, giữa Chiến tranh lạnh, thế giới tương lai và ngoài vũ trụ. Các trò chơi được phát triển đầu tiên bởi Infinity Ward, cũng bởi Treyarch và Sledgehammer Games. Một số trò chơi spin-off và cầm tay đã được thực hiện bởi các đơn vị khác. Phiên bản gần nhất Call of Duty: Modern Warfare được phát hành vào ngày 25 tháng 10 năm 2019. Và bản mobile hiện nay chính là một siêu phẩm thực sự!

Đăng ký trước (Android): https://play.google.com/store/

}

Tags: ,
Siêu phẩm Monster Hunter Riders rục rịch ra mắt game thủ Châu Á
Hàn Quốc phát hành game MU mới

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu