Game Mobile

Call of Duty: Mobile đoạt giải của The Game Awards 2019

Share this article

QUỐC TẾ_ Khép lại năm 2019 với chiến thắng ngọt ngào khi được vinh danh trong lễ trao giải The Game Awards 2019, Call of Duty: Mobile có thể nói đã có sự thành công nhanh chóng nhưng không bất ngờ.

Buổi lễ trao giải The Game Awards 2019 là sự kiện ngành Game lớn nhất cuối năm Kỷ Hợi, diễn ra vào ngày 12/12. Với nhiều hạng mục, sản phẩm khác nhau, nhưng trong mảng Game Mobile, Call of Duty: Mobile là cái tên sáng nhất. Trò chơi này đã giành giải Game mobile hay nhất năm 2019.

Trò chơi do Tencent phát hành được ước tính đã được tải xuống 148 triệu lượt trên các thiết bị iOS và Android, trong tháng sau khi phát hành trên toàn thế giới vào ngày 01 tháng 10 vừa qua. Dữ liệu từ Sensor Tower mới đây cho biết điều đó. Các trò chơi nổi tiếng như PUBG Mobile có 60,7 triệu và Fortnite là 35 triệu lần tải xuống đều không đủ “trình”.

Call of Duty: Mobile vượt trội so với Mario Kart Tour (123,9 triệu lần) sau khi phát hành ngày 25 tháng 09. Game bắn súng của Activision cũng đạt doanh thu cao hơn trong trò chơi với 53,9 triệu đô la. Trong bản cập nhật cộng đồng mới nhất của mình, hãng sản xuất cho biết chế độ Zombie sẽ có trong game, đồng thời hỗ trợ chơi game bằn console.

Call of Duty: Mobile đoạt giải của The Game Awards 2019

Các đối thủ của tựa game bắn súng này là Grindstone (iOS), Sayonara Wild Hearts (iOS), Sky: Children of the Light (Android e iOS) và What the Golf (iOS). Thật đáng tiếc khi chính PUBG Mobile lại không nằm trong danh sách đề cử – một điều khiến nhiều người ngạc nhiên.

Dễ hiểu vì sao trò chơi bắn súng Call of Duty: Mobile lại có được sức hút và giành giải thưởng cao nhất của Game Mobile. Game vốn có các tiền bản quá đình đám, thành công ở thị trường rộng lớn, nhất là khu vực châu Âu, Bắc Mỹ. Loạt game về Call of Duty là bệ phóng để tạo nên thanh thế và độ hấp dẫn cho bản mobile.

Ngoài giải của The Game Awards, trò chơi còn giành giải Game được yêu thích nhất do gamer bình chọn của Google Play cách đây không lâu.Cuối cùng, chúc mừng trò chơi của Activision và Tencent!

}

Tags: ,
PUBG Mobile bản tiếng Trung kiếm 1,5 tỷ USD trong năm 2019
Offline Gunny Mobi – Cuộc hội ngộ của tình thân

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu