Game Online

Cách khắc chế tướng mới Doomfist trong Overwatch: Thử ngồi xuống xem?

Share this article

Trong lúc các tay súng đang tràn vào cụm máy chủ thử nghiệm công cộng (Public Test Realm) của Overwatch để tìm hiểu và làm quen với cho nhân vật phản diện mới Doomfist, thì một người chơi đã khám phá ra một thủ thuật khá thú vị để đối phó anh chàng này.

Sau quãng thời gian dài chờ đợi và bị Blizzard cho thất hẹn hết lần này đến lần khác, người chơi Overwatch đã có thể trải nghiệm những kỉ năng mới của tay lãnh đạo tối cao trong tổ chức hắc ám Talon. Ngoài khả năng tự tạo lá chắn khi tung đòn tấn công, Doomfist còn rất lợi hại bởi bộ kĩ năng bay nhảy và áp sát đối thủ một cách nhanh chóng để tặng cho họ những cú đấm thôi sơn.

Doomfist

Trong một bài post thu hút nhiều sư chú ý trên Reddit, sau khi ra tay hạ đẹp 4 kẻ địch thì Quesogard – người chơi McCrees – quyết định tiến đến hiện trường và ngồi xuống chiêm ngưỡng thành quả của mình. Khi anh chàng vừa “an tọa”, tay chơi Doomfist có nickname Trunkz bỗng dưng phóng tới, tính đột kích Quesogard từ phía sau nhưng bất thành. Hậu quả là ăn trọn một loạt đạn của McCree rồi đổ gục ngay sau đó.

Cách khắc chế tướng mới Doomfist trong Overwatch: Thử ngồi xuống xem?

Tất nhiên, kĩ thuật này chỉ mang tính biểu diễn là chính. Bởi tốc độ ngồi của McCress khá chậm và chỉ thiếu 1 tích tắc nữa thôi là tay cao bồi đã dính đòn ám sát của Doomfist rồi. Rõ ràng, pha highlight này có không ít sự trợ giúp của may mắn nhưng không thể phủ nhận rằng nó rất mãn nhãn.

Cách khắc chế tướng mới Doomfist trong Overwatch: Thử ngồi xuống xem?

Bạn đã thử qua tướng mới Doomfist của Overwatch chưa? Nếu rồi, nhớ chia sẻ kinh nghiệm chơi và khắc chế anh chàng này với Game4v trong phần bình luận bên dưới nhé.

Theo Kotaku

http://game4v.com/pc-console/doomfist-chinh-thuc-xuat-hien-trong-overwatch-440535.g4v

}

Tags: , , , , ,
Rocket League cán mốc 33 triệu người chơi, có 1,6 triệu game thủ hoạt động mỗi ngày
Black Desert Online tung trailer giới thiệu chế độ PvE Horde Mode mới

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu