Game Mobile

Các sự kiện theo mùa giúp tăng doanh thu và lượng người chơi vào tháng 02/2022

Share this article

Theo báo cáo, Ngày lễ tình nhân và Tết Nguyên đán đã làm tăng số lượng người chơi và doanh thu vào tháng 02 năm 2022.

GameRefinery – đơn vị thực hiện báo cáo – mô tả tháng 02 năm 2022 là “cơ hội tuyệt vời” để các trò chơi tăng mức độ tương tác của người chơi và doanh thu do các lễ kỷ niệm theo mùa liên tục.

Một sự kiện theo mùa vào Ngày lễ tình nhân giúp game của Metacore Games đã tăng doanh thu iOS hàng ngày của trò chơi lên mức cao nhất mọi thời đại là 84.000 đô la. Trong thời gian diễn ra sự kiện, người chơi đã hoàn thành các nhiệm vụ để kiếm tiền sự kiện có thể được sử dụng để mua các vật phẩm có thời gian giới hạn trong một cửa hàng trong trò chơi riêng biệt.

GameRefinery báo cáo về các sự kiện game giúp tăng doanh thu và lượng gamer tháng qua.

GameRefinery báo cáo về các sự kiện game giúp tăng doanh thu và lượng gamer tháng qua.

Tại Nhật Bản, LifeAfter của NetEase đã có doanh thu “tăng đột biến” nhờ các giao dịch “có giá trị lớn” trong sự kiện trong trò chơi Tết Nguyên đán. Sự kiện này bao gồm 8 trò chơi nhỏ nhiều người chơi, chẳng hạn như Đánh bóng tuyết và Trượt tuyết.

GameRefinery cũng nhấn mạnh số lượng hợp tác cao với các thương hiệu lớn vào tháng 02 năm 2022 trong cả trò chơi di động và metaverse, bao gồm The Brit Awards và Roblox, Puma và Minecraft.

Ngoài ra, 4 trò chơi mới đã gia nhập danh sách 200 trò chơi có doanh thu cao nhất hiện có ở Mỹ, bao gồm My Hero Ultra Impact ở vị trí thứ, Yu-Gi-Oh! Master Duel ở thứ 101, 135 và The Office: Somehow We Manage cũng có cải thiện thứ hạng.

Nhiều game thủ nạp tiền trong tháng 02.

Nhiều game thủ nạp tiền trong tháng 02.

Tháng trước, GameRefinery đã phát hành một báo cáo nêu nguyên nhân thúc đẩy người chơi game di động là các tính năng đổi mới.

Cơ chế gacha được sử dụng rộng rãi cho các trò chơi hạng trung, đặc biệt là các tựa game từ châu Á, với các trò chơi hạng trung chiếm 82% các trò chơi sử dụng cơ chế gacha. Hơn nữa, IP đóng một vai trò quan trọng trong khả năng sinh lợi của trò chơi gacha, với một nửa trong số tất cả các trò chơi gacha có doanh thu hàng đầu ở Mỹ có IP phổ biến, chẳng hạn như Star Trek Fleet Command và Marvel Strike Force.

GameRefinery phát hành một báo cáo nhấn mạnh tầm quan trọng của các sự kiện theo mùa trong việc thúc đẩy doanh thu trong trò chơi cho thấy cái nhìn toàn ngành game.

#chơi game #doanh thu game #lượng người chơi

}

Tags: , ,
Lost Ark vừa cấm hơn 1 triệu tài khoản
Activision Blizzard tuyên bố dừng mọi hoạt động kinh doanh game tại Nga

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu