Game Mobile

Cabal Mobile quốc tế cũng ‘chơi giờ dây chun’

Share this article

QUỐC TẾ_ Phiên bản quốc tế của trò chơi Cabal Mobile hoãn ngày ra mắt và chưa có thời điểm cụ thể trở lại.

Cabal Online là tựa game nhập vai trực tuyến nhiều người chơi (MMORPG) 3D miễn phí, được phát triển bởi công ty ESTsoft của Hàn Quốc. Khoảng chục năm về trước, Cabal Online là một trong các tựa game “vua phòng nét” bên cạnh những cái tên huyền thoại như VLTK, MU Online… Mặc dù chỉ hoạt động ở thị trường Việt Nam vỏn vẹn trong 2 năm phát hành nhưng Cabal Mobile để lại những dấu ấn đậm nét cho một thế hệ game thủ.

Cabal Mobile quốc tế cũng ‘chơi giờ dây chun’

Cabal Mobile là một trong những MMORPG phát triển từ bản PC cổ điển và mang tính biểu tượng nhất năm qua. Trò chơi có hầu hết các tính năng nguyên bản, cũng như nội dung mới mà các game thủ di động quen thuộc bao gồm PvP, PvE, chiếm đóng ngục tối, chiến đấu bang hội và nhiều hơn nữa. Bản chuyển thể trên thiết bị di động đã được phát hành vào ngày 21 tháng 05 vừa qua tại Hàn Quốc, được đông đảo người chơi đón nhận nồng nhiệt. Vốn dĩ sau đó game có kế hoạch phát hành bản quốc tế.

Cabal Mobile quốc tế cũng ‘chơi giờ dây chun’

Trước thời điểm ra mắt, nhà phát hành chính thức của Cabal Mobile đã bật mí khá nhiều thông tin về 6 hệ nhân vật đầu tiên. Theo đó thì các hệ phái game thủ từng biết trên bản PC vẫn sẽ giữ nguyên vẹn khi lên nền mobile.

Nhưng hiện tại game chỉ có thể chơi được ở khu vực Hàn Quốc mà không có hỗ trợ tiếng Anh. Người hâm mộ quốc tế đã chuyển sang sử dụng VPN để chơi trò chơi với hy vọng sớm có phiên bản toàn cầu. Sau khi ra mắt thành công, nhà phát hành của trò chơi EST Games công bố phiên bản toàn cầu, hiện đang được phát triển. Nhưng sau nhiều tháng im lặng, cuối cùng hãng xác nhận phải lùi lại thời điểm chưa có thời điểm cụ thể.

Cabal Mobile quốc tế cũng ‘chơi giờ dây chun’

Ngay cả hệ thống kết hợp kỹ năng cũng trở lại.với một chế độ tự động của người dùng, giao diện người dùng tiện ích cho màn hình cảm ứng di động. EST Games trước đó đã thông báo phiên bản toàn cầu dự kiến ​​sẽ phát hành trước khi hết năm 2019, nhưng cuối cùng không thể thực hiện được.

}

Tags: ,
5 game mobile FPS Trung Quốc đáng chú ý nhất
Thập Nhị Chi Thiên bất ngờ có bản mobile

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu